Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Thanh Xuân

Việc ô nhiễm môi trường nước thải và chất thải luôn được nhiều gia đình quan tâm bởi việc ô nhiễm môi ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mọi người. Do vậy họ luôn tìm các giải pháp để đảm bảo sự sạch sẽ của môi trường. Từ khi bồn tự hoại Tân Á Đại Thành ra đời đã mang đến những tính năng ưu việt giúp việc xử lý chất thải, nước thải nhanh chóng, triệt để.

Tuy nhiên đây là sản phẩm mới nên nhiều người chưa hiểu rõ về sản phẩm. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về bồn tự hoại Tân Á Đại Thành, chúng tôi xin cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết dưới bài biết sau.

Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Thanh Xuân:

Yếu tố chi phí luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu để quyết định lựa chọn sản phẩm. Do đó chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Thanh Xuân dưới đây:

BỒN TỰ HOẠI

Xem tất cả

Tại sao nên sử dụng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành:   
Hiện nay rất nhiều sản phẩm bồn tự hoại trên thị trường, nhưng sản phẩm bồn tự hoại Tân Á Đại Thành được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 28 năm trong ngành gia dụng, tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn đầu tư công nghệ cao vào sản phẩm để mang lại chất lượng tuyệt vời. Ngoài việc đảm bảo về chất lượng các sản phẩm thì người tiêu dùng được đảm bảo chế độ bảo hành. Hãy cùng xem những lợi ích mà sản phẩm mang lại khi khách hàng sử dụng:

Nhờ được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với các đường gân phân bổ đều đem lại sự cứng cáp, ổn định kết cấu cho sản phẩm, chống tình trạng rò rỉ và  chịu được áp lực tốt từ lòng đất.

Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến mà bồn không chỉ có chức năng chứa chất thải mà còn có khả năng xử lý chất thải một cách triển để, đảm bảo sau khi xử lý xong nước sẽ được đảm bảo theo tiêu chuẩn quy định của môi trường.

Lựa chọn bể phốt tự hoại Tân Á Đại Thành sẽ dễ dàng hơn khi lắp đặt và thuận tiện hơn khi bảo trì.

Lựa chọn bồn tự hoại Tân Á Đại Thành sẽ đảm bảo môi trường an toàn, sạch sẽ.

Nhận biết bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng như thế nào

Hiện nay do thấy xu hướng ưa chuộng sản phẩm bồn tự hoại Tân Á Đại Thành nên nhiều gian thương đã “đánh tráo” thương hiệu để khách hàng mua phải hàng giả. Để lựa chọn sản phẩm chính hãng, quý khách cần lưu ý các đặc điểm sau:

Hiện nay trên thị trường có 2 kiểu dạng của bồn tự hoại Tân Á Đại Thành là hình oval và ngang. Trên thân bồn có đầy đủ hệ thống gân phân bổ đồng đều.  

Thân bồn có đầy đủ hệ thống logo và các thông tin về sản phẩm được in rõ ràng trên bồn giúp khách hàng dễ dàng nắm rõ.

Một đặc điểm nữa là phiếu bảo hành có đầy đủ thông tin quan trọng như số năm, đơn vị sản xuất, nơi bảo hành. Dựa vào thông tin này, quý khách có thể nhận biết đó có phải là chính hãng không.

Khách hàng cũng có thể căn cứ tem chống hàng giả. Những cách sau khách hàng có thể lựa chọn:

Cách 1: Check qua đầu số 8077:

Bước 1: Bạn cào lớp phủ bạc trên tem sẽ biết rõ mã số bí mật.

Bước 2: Soạn tin theo cú pháp:  CHG_DAITHANH_MÃSỐ gửi 8077

Bước 3: Lúc này nếu bạn nhận được tin nhắn:    “Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của  Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.”  là sản phẩm chính hãng, còn không là sản phẩm nhái.

Cách 2: Sử dụng tia cực tím soi vào tem. Khách hàng sẽ nhận thấy dòng chữ:  “SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH”. Đây là sản phẩm chính hãng còn không thì đó là hàng giả.

Cách 3: Quét mã QR:

Nếu điện thoại thông minh của quý khách có cài phần mềm  QR code thì bạn có thể quét mã vạch và sau đó sẽ có đường link đến website của tập đoàn.

Bạn có thể lựa chọn địa chỉ mua sắm:

Môt điểm bạn có thể lựa chọn đơn giản hơn là mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín.

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Thanh Xuân:

Khi lựa chọn sản phẩm tại địa chỉ uy tín khách hàng không chỉ được đảm bảo sản phẩm chính hãng mà còn bảo đảm chế độ độ bảo hành và giá cả phù hợp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia dụng, chúng tôi đảm bảo các sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành theo quy định, giá cả ưu đãi nhất trên thị trường, đầy đủ hình thức thanh toán, đảo bảo chế độ bảo hành.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại phường Khương Đình, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Khương Mai, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Khương Trung, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Kim Giang, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Nhân Chính; tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Phương Liệt; tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Thanh Xuân Bắc; tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Thanh Xuân Nam; tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Thanh Xuân Trung; tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Thượng Đình hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0923450777

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.