Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Đống Đa

Từ khi ra đời, bồn tự hoại Tân Á Đại Thành đã được nhiều khách hàng quan tâm bởi sản phẩm giúp xử lý triệt để những vấn đề liên quan đến chất thải, nước thải. Tuy nhiên nhiều khách hàng còn khá mơ hồ về sản phẩm dẫn đến sự lựa chọn sai lầm.

Để giúp khách hàng có đầy đủ thông tin về sản phẩm để dễ dàng khi lựa chọn, chúng tôi xin cung cấp các thông tin về sản phẩm dưới bài viết sau đây.

Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Đống Đa:

Bảng giá giúp bạn đưa ra quyết định nhanh chóng. Và chúng tôi cũng đưa ra chương trình ưu đãi để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp:

BỒN TỰ HOẠI

Xem tất cả

Tại sao nên sử dụng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành:   
Đầu tiên chúng ta cần phải biết đây là sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành- một tập đoàn ra đời lâu năm với 28 năm trong ngành gia dụng sẽ đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Ngoài ra khách hàng sẽ yên tâm với chế độ bảo hành cũng như mức giá phù hợp với mọi gia đình.

Sản phẩm được thiết kế với chất liệu nhựa cao cấp cùng các đường gân phân bổ đồng đều giúp cho bồn trở nên cứng cáp, kết cấu ổn định nên chịu được rò rỉ tốt cũng như chịu được áp lực cao.

Với công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay, nên bồn không chỉ chứa chất thải mà còn đảm bảo việc xử lý chất thải triệt để và đảm bảo nước thải ra đạt tiêu chuẩn của môi trường.

Nhờ kết cấu thông minh nên dễ dàng khi lắp đặt và dễ dàng hơn trong khi bảo trì.

Khi sử dụng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành sẽ giúp cho môi trường an toàn, sạch sẽ.

Nhận biết bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng như thế nào

Để được hưởng những chất lượng của bồn tự hoại. Khách hàng cần mua sản phẩm chính hãng. Những đặc điểm dưới đây, khách hàng có thể căn cứ để lựa chọn sản phẩm:

Về hình dáng, hiện nay trên thị trường có 2 kiểu dáng của bồn tự hoại là hình oval và hình ngang. Trên thân bồn đầy đủ hệ thống gân phân bổ đồng đều. Nhìn bằng mắt thường có thể thấy đầy đủ hệ thống logo cũng như thông tin sản phẩm được in rõ ràng giúp khách hàng có thể nắm rõ.

Hoặc khách hàng có thể căn cứ vào phiếu bảo hành với đầy đủ thông tin quan trọng như số năm, đơn vị sản xuất, nơi bảo hành. Các thông tin này sẽ cho bạn biết là sản phẩm chính hãng hay không.  

Ngoài ra khách hàng có thể căn cứ tem chống hàng giả. Một số cách sau khách hàng có thể chọn:

Cách 1: Check qua đầu số 8077:

Bước 1: Cần cạo nhẹ nhàng lớp phủ bạc trên tem để thấy mã số bí mật.

Bước 2: Tiếp theo soạn tin theo cú pháp:  CHG_DAITHANH_MÃSỐ gửi 8077

Bước 3: Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn với nội dung sau:   “Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của  Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.”  Nếu nhận được thì chứng tỏ đó là sản phẩm chính hãng, còn không thì là sản phẩm nhái.

Cách 2: Hoặc khách hàng cũng có thể sử dụng tia cực tím để soi vào tem chống hàng giả. Lúc này bạn sẽ nhận thấy chữ:   “SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH”. Chứng tỏ là sản phẩm thật, còn không thì đó là sản phẩm giả.

Cách 3: Quét mã QR:

Bạn cũng có thể kiểm tra theo cách sử dụng QR code để quét mã vach. Tiếp đến sẽ link đến website của tập đoàn Tân Á Đại THành.

Lựa chọn địa chỉ tin cậy:

Cách đơn giản nhất là bạn cần lựa chọn địa chỉ tin cậy để mua sản phẩm.

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Đống Đa:

Nếu bạn mua bồn tự hoại tại địa chỉ uy tín sẽ được đảm bảo sản phẩm chính hãng, đồng thời đảm bảo chế độ bảo hành và giá cả hơp lý, đúng niêm yết.

Là đơn vị cung ứng sản phẩm chính hãng của Tân Á Đại Thành nhiều năm trong ngành gia dụng, chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành theo quy định, đầy đủ hình thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn.  

Nếu quý khách có nhu cầu tìm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại phường Cát Linh; địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Hàng Bột, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Khâm Thiên, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Khương Thượng, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Kim Liên, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Láng Hạ; địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Láng Thượng; địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Nam Đồng; địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Ngã Tư Sở; địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Ô Chợ Dừa; địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Phương Liên, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Phương Mai, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Quang Trung, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Quốc Tử Giám, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Thịnh Quang, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Thổ Quan, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Trung Liệt, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Trung Phụng, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Trung Tự, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Văn Chương, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Văn Miếu hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0923450777

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.