Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Ba Đình

Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành là sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến để mang lại những hiệu quả trong việc xử lý nước thải và chất thải, mang lại môi trường trong lành cho mọi gia đình.  Do đó bồn tự hoại Tấn Á Đại Thành được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Tuy nhiên những thông tin về sản phẩm nhiều người chưa biết đến nên chưa có quyết định đúng đắn. Nhằm giúp quý khách có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm, chúng tôi xin cung cấp đầy đủ các thông tin dưới bài viết sau đây.

Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Ba Đình:

Chi phí sản phẩm là yếu tố mà khách hàng rất quan tâm để quyết định mua sản phẩm. Do đó chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Ba Đình dưới đây:

BỒN TỰ HOẠI

Xem tất cả

Những điểm độc đáo của bồn tự hoại Tân Á Đại Thành:   
Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành là sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại  và có những điểm độc đáo như:

– Nắp bồn tự hoại: Trên nắp bồn tự hoại có nút bịt xả có nhiệm vụ xử lý vấn đề tắc nghẽn, kết cấu chắc chắn, giúp bồn có thể ngăn chặn mùi ra bên ngoài môi trường.

– Bộ phận lưới chặn: Hệ thế lưới chặn sẽ giúp cho máy hoạt động ổn định.  

-Hệ thống đường ống dẫn: Đường ống dẫn được làm bằng chất liệu cao su mềm giúp đường ống cân bằng, ngăn ngừa vỡ đường ống. Chất liệu này thân thiện với môi trường và có thể thích ứng với mọi điều kiện lắp đặt.   

– Hệ thống quả cầu lọc: Với hệ thống đặc biệt, nổi trên mặt nước và có nhiệm vụ đánh tan chất thải. Đây là môi trường lý tướng cho vi sinh vật hoạt động để phân hủy chất thải. Quá trình này sẽ không có sự can thiệp của bất kỳ hóa chất nào.

Nhận biết bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng như thế nào

Việc sản phẩm tràn lan trên thị trường khiến cho khách hàng dễ nhầm lẫn sản phẩm nhái. Khách hàng có thể dựa theo các tiêu chí sau để nhận biết sản phẩm chính hãng:

Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành có 2 kiểu dáng là hình oval  và ngang. Trên thân bồn có hệ thống gân được phân bổ đầy đủ.

Trên thân bồn có đầy đủ hệ thống logo và các thông tin tin cần thiết được in rõ ràng trên thân bồn để khách hàng dễ dàng nắm rõ.

Phiếu bảo hành sẽ có đầy đủ các thông tin quan trọng như: số năm, đơn vị sản xuất, nơi bảo hành. Căn cứ vào phiếu bảo hành quý khách có thể nhận biết đó là sản phẩm chính hãng hay không.

TIếp đến quý khách có thể căn cứ vào tem chống hàng giả. Những cách sau quý khách có thể sử dụng:

Cách 1: Check qua đầu số 8077:

Bước 1: Đầu tiên nên cào lớp phủ bạc trên tem để nhận biết mã số bí mật.

Bước 2: Soạn tin theo cú pháp:  CHG_DAITHANH_MÃSỐ gửi 8077

Bước 3: Tiếp đến bạn nhận được tin nhắn:    “Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của  Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.” Điều này chứng tỏ là sản phẩm chính hãng, còn không là sản phẩm nhái.

Cách 2: Dùng tia cực tím để soi vào tem. Bạn sẽ thấy dòng chữ:  “SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH”. Đây là sản phẩm chính hãng còn không thì đó là hàng giả.

Cách 3: Quét mã QR:

Nếu quý khách cài phần mềm QR code giúp  bạn có thể quét mã và dẫn link về trang web.

Bạn có thể lựa chọn địa chỉ mua sắm:

Để giúp quý khách có thể lựa chọn sản phẩm chính hãng, các khách hàng nên tìm đúng địa chỉ mua sắm.

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Ba Đình:

Lựa chọn địa chỉ là điều cần thiết bởi sẽ được mua sản phẩm chính hãng và đảm bảo chế độ bảo hành cũng với chế độ giá hợp lý.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng của tập đoàn Tân Á Đại Thành, đảm bảo sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành theo quy định, giá ưu đãi nhất trên thị trường, đa dạng hình thức thanh toán,bảo hành theo quy định.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại phường Cống Vị, địa chỉ nhà cung ứng  bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Ngọc Hà, địa chỉ nhà cung ứng bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Ngọc Khánh, địa chỉ nhà cung ứng bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Nguyễn Trung Trực, địa chỉ bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Điện Biên, địa chỉ bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Đội Cấn, địa chỉ bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Phúc Xá, địa chỉ bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Giảng Võ, địa chỉ nhà cung ứng bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Quán Thánh, địa chỉ nhà cung ứng bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Kim Mã, địa chỉ nhà cung ứng  bán bồn tự hoạiTân Á Đại Thành phường Thành Công, địa chỉ nhà cung ứng bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Trúc Bạch, địa chỉ nhà cung ứng bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Liễu Giai, địa chỉ bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Vĩnh Phúc hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0923450777

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.