[GIÁ RẺ NHẤT ] Bảng giá bồn inox Comodo Tân Á Đại Thành

Rất nhiều người tiêu dùng hiện nay rất chú trọng vào việc lựa chọn sản phẩm chứa đựng nguồn nước để đảm bảo sinh hoạt cho gia đình mình. Các thương hiệu bồn nước của tập đoàn Tân Á Đại Thành vì thế được chú trọng. Một trong những thương hiệu được quan tâm là bồn inox Comodo. Vậy sản phẩm này có nét nào nổi bật, giá bồn inox Comodo Tân Á Đại Thành thế nào? Hãy cùng chúng tôi xem xét và đánh giá.

Bồn nước inox

Xem tất cả

Rất nhiều người tiêu dùng hiện nay rất chú trọng vào việc lựa chọn sản phẩm chứa đựng nguồn nước để đảm bảo sinh hoạt cho gia đình mình. Các thương hiệu bồn nước của tập đoàn Tân Á Đại Thành vì thế được chú trọng. Một trong những thương hiệu được quan tâm là bồn inox Comodo. Vậy sản phẩm này có nét nào nổi bật, giá bồn inox Comodo Tân Á Đại Thành thế nào? Hãy cùng chúng tôi xem xét và đánh giá.

Tại sao nên mua bồn inox Comodo Tân Á Đại Thành 

Bồn inox Comodo Tân Á Đại Thành
Bồn inox Comodo Tân Á Đại Thành

Giữa hàng nghìn bồn inox trên thị trường, các khách hàng chắc hẳn sẽ lúng túng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào, bồn nước nào phù hợp? 

Theo lời khuyên của các chuyên gia, người tiêu dùng nên sử dụng các sản phẩm của Tân Á Đại Thành bởi ứng dụng công nghệ hiện đại, chất liệu tốt để mang lại hiệu quả chứa đựng nước. Khi sử dụng bồn inox Comodo các khách hàng hoàn toàn yên tâm cả về chế độ bảo hành. 

Hơn nữa sản phẩm được làm từ inox 304 mang lại vững vàng, chắc chắn. Trên bồn có đầy đủ hệ thống gân phân bổ đồng đều mang lại sự cứng cáp. 

Ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động đảm bảo thẩm mỹ tốt. Bồn có nút thông hơi nên loại bỏ các khí độc hại trong bồn inox. 

Thiết kế chân bồn vững chãi phù hợp với mọi khí hậu dù mưa to gió lớn. 

Thân bồn có đầy đủ logo cùng tem mác đầy đủ giúp các khách hàng nhận biết sản phẩm chính hãng. 

Bồn Comodo đảm bảo các tiêu chuẩn ISO giúp đạt tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Đầy đủ dung tích nên đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người trong gia đình. Ngoài phục vụ sinh hoạt gia đình, bồn cũng đáp ứng kinh doanh của các hộ kinh doanh,…

Nên mua bồn inox Comodo Tân Á Đại Thành như thế nào: 

Việc mua sản phẩm chính hãng, khách hàng có thể dựa vào đặc điểm sau để chọn lựa: 

Xét về kiểu dáng: 

Bồn Comodo với 2 kiểu dáng đứng và ngang ra đời từ nhu cầu thực tế của người dùng. Mỗi kiểu dáng đều phù hợp với mỗi căn nhà. Khách hàng nên dựa vào thực tế ngôi nhà mình và xem xét những ưu thế của mỗi kiểu dáng để lựa chọn: 

Bồn Comodo ngang: Sử dụng cho những ngôi nhà cao 3 tầng trở lên có những ưu điểm là sự vững vàng, không phải mất thời gian khi lắp đặt, an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Tuy nhiên giá cao hơn so với bồn đứng và chiếm diện tích nên chỉ phù hợp với vị trí rộng. 

Bồn Comodo đứng: Sử dụng cho ngôi nhà từ 3 tầng trở xuống. Ưu điểm của kiểu này là áp lực nước mạnh, chi phí thấp và không chiếm diện tích lắp đặt. Việc lắp đặt khá phức tạp và an toàn kém và cần gia cố chân đảm bảo. 

Xét về dung tích: 

Để mua đúng dung tích, các khách hàng dựa vào số lượng người dùng và nhu cầu thực tế. Một số gợi ý dưới đây để khách hàng chọn lựa: 

Bồn nước inox Comodo Tân Á Đại Thành  500 lít đạt tiêu chuẩn cho  1 người sử dụng.

Bồn nước inox  Comodo Tân Á Đại Thành 700 lít đạt tiêu chuẩn cho  1 – 2  người sử dụng.

 Bồn nước inox  Comodo Tân Á Đại Thành 1.000 lít đạt tiêu chuẩn cho  1 – 2 người sử dụng.

Bồn nước inox Comodo Tân Á Đại Thành 1.500 lít đạt tiêu chuẩn cho  2 – 3 người sử dụng.

 Bồn nước inox Comodo Tân Á Đại Thành 3.000 lít, bồn nước 3.500 lít đạt tiêu chuẩn cho  6 – 7 người sử dụng.

 Bồn nước inox Comodo Tân Á Đại Thành 4.000 lít – bồn nước 4.500 lít đạt tiêu chuẩn cho  8 – 9 người sử dụng.

Bồn nước inox Comodo Tân Á Đại Thành 5.000 lít đạt tiêu chuẩn cho 10 – 12 người sử dụng.

Bồn nước inox  Comodo Tân Á Đại Thành 6.000 lít đạt tiêu chuẩn cho  12 – 15 người sử dụng.

Bảng giá bồn inox Comodo Tân Á Đại Thành 

Các khách hàng đều muốn tìm hiểu chi phí mua sản phẩm để biết được ngân sách mua như thế nào? Vì không phải là sản phẩm phổ biến, các khách hàng muốn biết bảng giá bồn inox Comodo Tân Á Đại Thành, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi. 

Nơi bán sản phẩm Tân Á Đại Thành uy tín chất lượng
Nơi bán sản phẩm Tân Á Đại Thành uy tín chất lượng

Điểm bán uy tín bồn inox Comodo Tân Á Đại Thành 

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia dụng, là địa chỉ uy tín phục vụ hàng nghìn khách hàng trong suốt thời gian qua. Lựa chọn chúng tôi các khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng 100% chính hãng, giá tiền rõ ràng, nhiều ưu đãi dành cho khách hàng trong tháng này, bảo hành theo quy định của tập đoàn. 

Khi khách hàng có khúc mắc gì về sản phẩm, liên hệ với chúng tôi: 

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Tổng đài: 0818007888

Website: https://tanadaithanh.net.vn

Chúng tôi luôn cung cấp bồn inox Comodo Tân Á Đại Thành với chi phí ưu đãi trên mọi miền đất nước. Nếu khách hàng muốn tìm cửa hàng bán bồn inox Comodo Lào Cai, cửa hàng bán bồn inox Comodo Tân Á Yên Bái,và Điện Biên. Cửa hàng bán bồn inox Comodo Hoà Bình,và Lai Châu. Cửa hàng bán bồn inox Comodo Sơn La. Cửa hàng bán bồn inox Comodo Hà Giang. Cửa hàng bán bồn inox Gold Cao Bằng và Tân Á Đại Thành Bắc Kạn. Cửa hàng bán bồn Comodo Gold Lạng Sơn, và Tuyên Quang. Cửa hàng bán bồn Comodo Tân Á Đại Thành Thái Nguyên, và Phú Thọ. Cửa hàng bán bồn inox Comodo Tân Á Đại Thành Bắc Giang,và Quảng Ninh. Cửa hàng bán bồn inox Comodo Tân Á Bắc Ninh, và Hà Nam.

Cửa hàng bán bồn inox Comodo Tân Á Đại Thành Thành phố Hà Nội, và Hải Dương. Cửa hàng bán bồn inox Comodo Hải Phòng, và Hưng Yên. Cửa hàng bán bồn inox Comodo Nam Định, và Ninh Bình. Cửa hàng bán bồn inox Comodo Thái Bình, và  Vĩnh Phúc. Cửa hàng bán bồn inox Comodo Thanh Hoá, Nghệ An. Cửa hàng bán bồn inox Comodo Hà Tĩnh, và  Quảng Bình. Cửa hàng bán bồn inox Comodo Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế. Cửa hàng bán bồn inox Comodo Thành phố Đà Nẵng, và  Quảng Nam. Cửa hàng bán bồn inox Comodo Quảng Ngãi, Bình Định.

Cửa hàng bán bồn inox Comodo Phú Yên, cửa hàng bán bồn inox Comodo Khánh Hoà, Ninh Thuận. Cửa hàng bán bồn inox Comodo Bình Thuận, Bình Phước, và Bình Dương. Cửa hàng bán bồn inox Comodo Đồng Nai, và Tây Ninh. Cửa hàng bán bồn inox Comodo Bà Rịa-Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng bán bồn inox Comodo Long An, và Đồng Tháp. Cửa hàng bán bồn inox Comodo Tiền Giang, và An Giang. Cửa hàng bán bồn inox Comodo Bến Tre, và Vĩnh Long. Cửa hàng bán bồn inox Comodo Trà Vinh, và Hậu Giang. Cửa hàng bán bồn inox Comodo Kiên Giang,và Sóc Trăng. Cửa hàng bán bồn inox Comodo Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ. Thì hãy vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên. 

Tân Á Đại Thành- phồn vinh cuộc sống Việt

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.