Bất ngờ 9 lợi ích máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành với công nghệ tiên tiến để mang đến hiệu quả trong việc tạo nước nóng sinh hoạt cho gia đình là một xu thế mà nhiều người dùng quan tâm. Để biết rõ hơn về lợi ích máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành cùng các thông tin khác, quý khách xin vui lòng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. 

MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Xem tất cả

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành với công nghệ tiên tiến để mang đến hiệu quả trong việc tạo nước nóng sinh hoạt cho gia đình là một xu thế mà nhiều người dùng quan tâm. Để biết rõ hơn về lợi ích máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành cùng các thông tin khác, quý khách xin vui lòng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Nguyên lý hoạt động của máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành: 

Mang năng lượng mặt trời hoạt động theo nguyên lý quang năng thành nhiệt năng
Mang năng lượng mặt trời hoạt động theo nguyên lý quang năng thành nhiệt năng

Sản phẩm hoạt động dựa theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên cùng hiệu ứng lồng kính giúp chuyển đổi quang năng thành nhiệt năng. Quá trình đấy được diễn ra như sau: 

Nước được đi và và lấp đầy các ống thuỷ tinh chân không. Khi mặt trời lên, ánh nắng sẽ chiếu xuống các ống chân không. Những chất liệu hấp thụ nguồn năng lượng mặt trời sẽ làm cho ống nóng lên và truyền nhiệt cho nước trong ống. 

Dựa vào nguyên lý đối lưu nhiệt, nước nóng sẽ có hướng đi lên bồn bảo ôn và nước lạnh có hướng đi xuống ống chân không. Vì thế quá trình sẽ tiếp tục cho đến khi nhiệt độ nước của bình bảo ôn và ống chân không tương đương nhau thì quá trình này chấm dứt. 

Nhờ nguyên lý hoạt động thông minh này mà sản phẩm không chỉ bảo đảm được nguồn nước nóng sử dụng mà còn mang đến sự an toàn cho mọi gia đình. 

​​Những lợi ích của máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành: 

Sản phẩm thuộc tập đoàn Tân Á Đại THành nên luôn được tập trung nghiên cứu bài bản từ nhu cầu thực tế cho đến công nghệ ứng dụng để tạo nên hiệu quả. Do đó khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành, các khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:  

Chất lượng vượt trội: 

Do ứng dụng công nghệ Châu Âu được phun sơn tĩnh điện. Nên chịu được mọi khí hậu ngay cả khí hậu khắc nghiệt nhất. Sản phẩm tạo ra nguồn nước nóng đảm bảo cho mỗi gia đình nhờ việc hấp thụ năng lượng và  giữ nước nóng tốt. 

Khả năng giữ nước nóng lâu:

Lớp giữ nhiệt trong bình bảo ôn được nhập từ tập đoàn Dow. Đảm bảo giữ nước nóng lên đến 98 giờ đồng hồ. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm có thể sử dụng nước nóng lâu nhất có thể.  

Đạt tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm: 

Những chất liệu inox 304, 316 là những chất liệu được ưa chuộng trong ngành thực phẩm. Theo kiểm định, chất liệu này hoàn toàn đạt các tiêu chí về an toàn thực phẩm cho mọi người. Hơn nữa sự bền bỉ, chống tình trạng han gỉ, bám cặn là một điểm lợi thế của chất liệu inox cao cấp. 

Đảm bảo sự vững vàng 

Giá đỡ của máy nước nóng năng lượng mặt trời được làm bằng inox. Không có hiện tượng han gỉ, được thiết kế theo góc nghiêng để việc đón nhận ánh sáng tốt nhất. Khi mưa bão, sản phẩm cũng chắc chắn nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. 

Đa dạng dung tích: 

Có rất nhiều dung tích phù hợp cho mọi gia đình theo số lượng người dùng. Nên nếu gia đình bạn bị giới hạn trong ngân sách mua thì tốt nhất nên trao đổi với người bán. Để được tư vấn sản phẩm phù hợp. 

Ngoài phục vụ nhu cầu sinh hoạt, máy nước nóng năng lượng mặt trời còn thích hợp với các dự án kinh doanh, các công trình lớn cho gia đình. 

Tránh tình trạng chập điện, cháy nổ: 

Lấy nguồn ánh sáng mặt trời để tái tạo ra nước nóng nên sẽ tránh được những tình trạng rủi ro khi sử dụng. Những hiện tượng cháy nổ, chập điện đều sẽ bị loại trừ khi sử dụng sản phẩm này. Do đó đây là sản phẩm phù hợp với gia đình có người già và các em bé.  

Thiết kế ngày càng nâng cấp an toàn hơn với người sử dụng
Thiết kế ngày càng nâng cấp an toàn hơn với người sử dụng

Tiết kiệm chi phí: 

Để sử dụng những năng lượng khác, bạn sẽ cần phải mua thiết bị ban đầu. Và sẽ tiêu tốn cho nguồn năng lượng không tái tạo như gas hay điện mỗi tháng. Nhưng với máy nước nóng năng lượng mặt trời, bạn chỉ phải bỏ ra một khoản tiền ban đầu và được sử dụng nước nóng với chi phí 0 đồng. 

Luôn luôn có nước nóng sử dụng 

Việc sử dụng máy nước nóng này sẽ giúp bạn hoàn toàn chủ trong việc sử dụng nước nóng. Khi bạn sử dụng bình nóng lạnh điện sẽ ngừng sử dụng nước nóng nếu mất điện. Hơn nữa các loại bình nước nóng cần phải có thời gian làm nóng và người dùng phải chờ đợi. Nhưng với máy nước nóng năng lượng mặt trời thì bạn sẽ có thể sử dụng được luôn, tiết kiệm thời gian chờ đợi. 

Thân thiện với môi trường xung quanh

Trong quá trình hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành hoàn toàn không thải ra bất cứ gì môi trường, tất cả hoạt động khép kín nên bảo vệ môi trường sống. 

Có thể nói sử dụng dòng máy này là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng. Quan trọng là người dùng cần phải chọn đúng cửa hàng đảm bảo sản phẩm chính hãng, đúng giá trên thị trường, chế độ bảo hành đảm bảo. 

Thấu hiểu được những băn khoăn của khách hàng. Chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm của Tân Á Đại Thành 100% chính hãng. Nhiều ưu đãi đến khách hàng, bảo hành theo mỗi loại sản phẩm mà tập đoàn đã đề ra. 

Chúng tôi giao hàng tại mọi miền đất nước. Nếu quý khách muốn lựa chọn máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Lào Cai, Yên Bái. Máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Điện Biên, và Hoà Bình. Máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành  Lai Châu, và tại Sơn La. Máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành  Tỉnh Hà Giang và tại Cao Bằng.

Máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành  Bắc Kạn và Lạng Sơn. Máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Tuyên Quang,và tại Thái Nguyên. Máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Phú Thọ,và Bắc Giang. Máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Quảng Ninh và Tỉnh Bắc Ninh. Máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành  Hà Nam, và Hà Nội.

Máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Hải Dương, và Hải Phòng. Máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Hưng Yên,và Nam Định. Máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Ninh Bình. Máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Thái Bình,và Vĩnh Phúc. Máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành thành phố Hồ Chí Minh, và Bà Rịa-Vũng Tàu. Máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Tây Ninh, và tại Đồng Nai. Máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Bình Dương và máy tại Bình Phước.

Máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Thành phố Cần Thơ và Cà Mau. Máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành  Bạc Liêu, và Sóc Trăng. Máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành  Kiên Giang, và Hậu Giang. Máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Trà Vinh,và Vĩnh Long. Máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Bến Tre, và tại An Giang. Máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành  Tiền Giang,và tại Đồng Tháp,

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc của bạn: 

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Website: https://tanadaithanh.net.vn

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.