Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Vĩnh Phúc

Vấn đề ô nhiễm môi trường được nhiều khách hàng khá quan tâm bởi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe mỗi người. Vì thế khách hàng luôn tìm kiếm các giải pháp cải thiện tình hình. Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành là một trong các giải pháp đó. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến để mang lại hiệu quả vượt trội để đảm bảo việc xử lý chất thải triệt để.

Tuy nhiên nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về sản phẩm nên chưa biết lựa chọn. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn, chúng tôi xin cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, bảng giá và địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Vĩnh Phúc dưới bài viết sau đây.

 

Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Vĩnh Phúc

Giá sản phẩm là điều mà các khách hàng quan tâm hàng đầu khi muốn mua sản phẩm. Vì thế chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Vĩnh Phúc cùng chương trình ưu đãi dưới đây.

BỒN TỰ HOẠI

Xem tất cả

Tại sao nên sử dụng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành thay cho bể phốt truyền thống:

Trước đây nhiều gia đình lựa chọn bể phốt truyền thống để chứa chất thải sinh hoạt. Tuy nhiên hình thức này đã chứa ẩn nhiều rủi ro. Khi bồn tự hoại Tân Á Đại THành ra đời đã thay thế thói quen cũ. Vậy hình thức này có những ưu việt gì so với hình thức truyền thống? Hãy xem bảng so sánh dưới đây để lựa chọn hình thức phù hợp:

Tiêu chí Bồn tự hoại Đại Thành Bể phốt truyền thống
Chất liệu Được làm bằng  chất nhựa nguyên sinh đảm bảo độ bền, sự cứng cáp cho sản phẩm. Bể phốt được làm từ xi măng và đá.
Độ bền Mang lại sự bền bỉ vượt trội. Độ bền yếu, dễ bị nứt vỡ  nếu có tác động ngoại lực vào.
Bảo hành 50 năm Không có sự bảo hành. Phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề người thợ.
Vệ sinh Vệ sinh đảm bảo nhờ hệ thống xử lý chất thải hiện đại. Không đạt tiêu chuẩn vệ sinh mà môi trường yêu cầu do không có thế thống đường ống xử lý.
Khả năng xử lý chất thải Đầy đủ cả chức năng chứa chất thải và xử lý chất thải triệt để. Hình thức này thô sơ chỉ có khả năng chứa chất thải.

 

Nhận biết bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng như thế nào

Việc mua sản phẩm chính hãng rất quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Để mua được bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng, khách hàng có thể căn cứ vào các tiêu chí dưới đây:

Nhìn bề ngoài, bồn tự hoại được thiết kế với 2 hình dáng : hình oval và hình ngang. Trên thân bồn được cấu tạo với hệ thống đường gân rõ ràng.

Những thông tin của sản phẩm cũng như logo được in rõ ràng trên thân bồn.

Khách hàng cũng có thể dựa vào phiếu bảo hành gồm các thông tin như số năm, đơn vị sản xuất, địa chỉ bảo hàng,… Những thông tin này phải đầy đủ, rõ ràng trên phiếu bảo hành để bạn có thể biết rõ.

Một điểm mà khách hàng cũng có thể xem xét qua tem chống hàng giả. Một số cách sau khách hàng có thể chọn lựa:

Cách 1: Check qua đầu số 8077:

Bước 1: Thực hiện cào lớp phủ bạc nhẹ nhàng trên tem để biết được mã số bí mật.

Bước 2: Soạn tin theo cú pháp:  CHG_DAITHANH_MÃSỐ gửi 8077

Bước 3: Một lúc sau, bạn sẽ nhận được  tin nhắn với nội dung:   “Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của  Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.” Chứng tỏ là sản phẩm chính hãng, còn không là sản phẩm giả.

Cách 2: Các khách hàng có thể chiếu đèn tia cực tím vào tem. Bạn thấy rõ ràng dòng chữ:  “SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH”. Khi đó bạn sẽ biết được đây là sản phẩm thật, còn không thấy thì sản phẩm giả.

Cách 3: Quét mã QR:

Khách hàng có thể dùng điện thoại thông minh để quét mã vạch. Lúc đó sẽ được chuyển đến link website của Tân Á Đại THành. Điều này chứng tỏ là sản phẩm chính hãng, còn không là sản phẩm giả.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm:

Nếu các cách trên khiến khách hàng gặp khó khăn thì khách hàng nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hàng. Đây là cách đơn giản nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm.

 

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Vĩnh Phúc

Sử dụng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên sạch sẽ an toàn. Tuy nhiên, quan trọng là phải tìm đúng địa chỉ mua bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Hải Phòng chính hãng để đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành và giá cả không bị chặt chém.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia dụng, chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành 50 năm, đa dạng hình thức thanh toán cho khách hàng, được hưởng những mức giá ưu đãi trên thị trường.

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Vĩnh Phúc
Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Vĩnh Phúc

Nếu quý khách có nhu cầu tìm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại thành phố Vĩnh Yên, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành thị xã Phúc Yên, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Lập Thạch, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Sông Lô, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Tam Dương, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Bình Xuyên, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Tam Đảo, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Vĩnh Tường, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Yên Lạc hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0923450777

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.