Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Hải Phòng

Ô nhiễm môi trường sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mỗi người. Vì thế rất nhiều giải pháp được đưa ra, bồn tự hoại Tân Á Đại Thành là một trong giải pháp đấy. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại để đem đến hiệu quả trong việc xử lý nước thải, chất thải hiệu quả. Nhờ vậy nhiều gia đình quan tâm và lựa chọn.

Để giúp khách hàng mua được sản phẩm tốt, phù hợp với gia đình, chúng tôi xin cung cấp thông tin về sản phẩm, bảng giá và địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Hải Phòng dưới bài viết này.

 

Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Hải Phòng:

Các khách hàng luôn quan tâm đến giá thành sản phẩm. Vì thế chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại THành tại Hải Phòng cùng chương trình ưu đãi dưới đây:

BỒN TỰ HOẠI

Xem tất cả

Tại sao nên sử dụng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành thay cho bể phốt truyền thống:

Nếu như bể phốt truyền thống là hình thức được nhiều gia đình sử dụng trước đây thì khi bể phốt Tân Á Đại THành bằng nhựa ra đời thay thế sự lựa chọn cũ. Vậy nên sử dụng hình thức nào? Hình thức nào có nhiều lợi ích? Tất cả sẽ được giải đáp dưới bảng so sánh này:

Tiêu chí Bồn tự hoại Đại Thành Bể phốt truyền thống
Chất liệu Sản phẩm được cấu tạo bởi chất nhựa nguyên sinh đảm bảo độ bền, sự chắc chắn. Chất liệu chủ yếu của bể phốt truyền thống là xi măng, đá.
Độ bền Đảm bảo độ bền bỉ, cứng cáp vượt trội Độ bền yếu, dễ bị nứt vỡ  khi có va chạm mạnh
Bảo hành 50 năm Không có sự bảo hành
Vệ sinh Vệ sinh đảm bảo nhờ hệ thống xử lý hiện đại. Không đạt tiêu chuẩn vệ sinh do không có thế thống đường ống xử lý.
Khả năng xử lý chất thải Sản phẩm có chức năng chứa chất thải và xử lý chất thải hiệu quả. Chỉ có khả năng chứa được chất thải, hoàn toàn không thể xử lý được.

 

Nhận biết bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng như thế nào

Lựa chọn bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng sẽ nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Để mua được sản phẩm thật, khách hàng nên dựa theo các tiêu chí dưới đây:

Nhìn bề ngoài, bồn có 2 hình dáng : hình oval và hình ngang. Cùng với đó, trên thân bồn được cấu tạo đường gân đầy đủ.

Trên thân có các thông tin của sản phẩm, logo được in trên thân bồn.

Khách hàng có thể dựa vào phiếu bảo hành với các thông tin như số năm, đơn vị sản xuất, nơi bảo hành. Các thông tin này giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm thật ra sao.

Các khách hàng cũng có thể xem xét qua tem chống hàng giả. Những cách sau đây khách hàng có thể lựa chọn:

Cách 1: Check qua đầu số 8077:

Bước 1: Nhẹ nhàng cào lớp phủ bạc trên tem để biết được mã số bí mật phía sau.

Bước 2: Soạn tin theo cú pháp:  CHG_DAITHANH_MÃSỐ gửi 8077

Bước 3: Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn với nội dung:   “Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của  Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.” Điều này thể hiện là sản phẩm thật, còn không thì là hàng giả.

Cách 2: Khách hàng cũng có thể dùng đèn tia cực tím để soi vào tem. Lúc này bạn sẽ thấy dòng chữ:  “SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH”. Điều này chứng tỏ là sản phẩm thật, còn không thấy thì sản phẩm giả.

Cách 3: Quét mã QR:

Nếu điện thoại thông minh có cài phần mềm QR code, bạn có thể quét mã vạch và sau đó sẽ được dẫn link về trang Tân Á Đại THành. Điều đó chứng tỏ sản phẩm chính hãng, nếu không thì là hàng giả.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm:

Đây là cách đơn giản nhất để mua sản phẩm thật.

 

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Hải Phòng

Sử dụng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên sạch sẽ an toàn. Tuy nhiên, quan trọng là phải tìm đúng địa chỉ mua bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Hải Phòng chính hãng để đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành và giá cả không bị chặt chém.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia dụng, chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành 50 năm, đa dạng hình thức thanh toán cho khách hàng, được hưởng những mức giá ưu đãi trên thị trường.

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Hải Phòng
Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Hải Phòng

Nếu quý khách có nhu cầu tìm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Hồng Bàng, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Lê Chân, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Ngô Quyền, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Kiến An, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Hải An, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Đồ Sơn, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Dương Kinh, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành An Dương, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành An Lão, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Kiến Thụy, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Tiên Lãng, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Thuỷ Nguyên, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Vĩnh Bảo hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0923450777

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.