Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Bình Định

Lựa chọn sản phẩm bồn tự hoại Tân Á Đại Thành sẽ xử lý triệt để tình trạng ô nhiễm về nước thải sinh hoạt của mỗi gia đình. Đấy là lý do từ khi ra đời đến nay bồn tự hoại Tân Á Đại Thành được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Tuy vậy khách hàng chưa hiểu rõ về sản phẩm nên chưa biết cách lựa chọn đúng. Đó là lý do mà chúng tôi xin cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm, bảng giá và địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Bình Định dưới bài viết sau đây:

 

Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Bình Định:

Giá sản phẩm đắt hay rẻ? Có chương trình ưu đãi gì là điều mà khách hàng thường xuyên quan tâm. Vì thế chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Bình Định cùng chương trình ưu đãi dưới đây:

BỒN TỰ HOẠI

Xem tất cả

Tại sao nên sử dụng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành thay cho bể phốt truyền thống:

Nhiều gia đình băn khoăn nên sử dụng bể phốt truyền thống hay bồn tự hoại Tân Á Đại Thành. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về 2 hình thức này và lựa chọn phù hợp với tình hình thực tế của gia đình mình, chúng tôi xin so sánh bảng dưới đây:

Tiêu chí Bồn tự hoại Đại Thành Bể phốt truyền thống
Chất liệu Sản phẩm được làm từ nhựa chắc chắn mang lại sự bền bỉ cho bồn. Bể phốt được xây bởi chất liệu là xi măng, đá.
Độ bền Đảm bảo độ bền bỉ, cứng vững, chống rò rỉ, chịu được áp lực cao trong lòng đất. Độ bền yếu, chịu lực kém, dễ bị nứt khi có va chạm.
Bảo hành 50 năm Không có sự bảo hành và hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề người thợ và môi trường xung quanh.
Vệ sinh Đạt tiêu chuẩn vệ sinh môi trường. Không đạt tiêu chuẩn vệ sinh môi trường do không có hệ thống xử lý chất thải.
Khả năng xử lý chất thải Sản phẩm ứng dụng công nghệ thông minh nên không chỉ có tác dụng chứa chất thải mà còn có khả năng xử lý chất thải hiệu quả. Hình thức này chỉ có khả năng chứa được chất thải, không thể xử lý được.

 

Nhận biết bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng như thế nào

Lựa chọn bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng rất quan trọng cho mọi gia đình. Để mua được sản phẩm chính hãng, khách hàng có thể căn cứ vào các thông tin sau:

Nếu nhìn bên ngoài, sản phẩm có 2 hình dạng bao gồm hình oval và hình ngang. Trên thân bồn có hệ thống gân phân bổ đầy đủ.

Bồn có các thông tin về sản phẩm, logo được in rõ ràng trên thân nên khách hàng có thể xem xét qua đây.

Về phiếu bảo hành sẽ có đầy đủ các thông tin như số năm, đơn vị sản xuất, địa chỉ bảo hành. Căn cứ các thông tin này mà khách hàng có thể nhận biết sản phẩm chính hãng thế nào.

Một yếu tố nữa khách hàng cũng có thể căn cứ vào đó để lựa chọn là tem chống hàng giả. Tuy nhiên nhiều bên có thể làm giả tem này. Để biết có đúng là tem của tập đoàn Tân Á Đại Thành hay không, bạn có thể kiểm tra các cách sau:

Cách 1: Check qua đầu số 8077:

Bước 1: Dùng tay nhẹ nhàng cào lớp phủ bạc trên tem để thấy rõ mật mã bí mật.

Bước 2: Soạn tin theo cú pháp:  CHG_DAITHANH_MÃSỐ gửi 8077

Bước 3: Khi đó bạn sẽ nhận được  tin nhắn với nội dung:   “Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của  Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.” Điều này là sản phẩm thật, còn không thì đó là sản phẩm giả.

Cách 2: Hoặc có thể dùng đèn tia cực tím để soi vào tem. Bạn sẽ thấy dòng chữ:  “SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH”. Điều này cũng chứng minh là sản phẩm chính hãng.

Cách 3: Quét mã QR:

Khách hàng cũng có thể dùng điện thoại thông minh để quét mã QR code. Nếu là sản phẩm thất sẽ được dẫn link về website của tập đoàn.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm:

Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể mua sản phẩm chính hãng mà không mất thời gian.

 

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Bình Định:

Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành là sản phẩm hiện đại đem đến môi trường xanh sạch cho gia đình bạn. Quan trọng nhất là chọn đúng địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Cầu Giấy uy tín để bảo đảm chất lượng, chế độ bảo hành và giá cả phù hợp.

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Bình Định
Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Bình Định

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia dụng, đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành 50 năm, đầy đủ hình thức thanh toán cho khách hàng , giá ưu đãi trên thị trường.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại thành phố Quy Nhơn, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành An Lão, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành An Nhơn, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Hoài Ân, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Hoài Nhơn,tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Phù Cát, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Phù Mỹ, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Tây Sơn, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Tuy Phước, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Vân Canh, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Vĩnh Thạnh  hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0923450777

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.