Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Đà Nẵng

Ô nhiễm môi trường là điều khiến cho các cấp lãnh đạo, người dân “đau đầu” . Bởi sự ảnh hưởng của môi trường xung quanh với sức khỏe mọi người rất lớn. Đấy là lý do mà khi bồn tự hoại Tân Á Đại Thành ra đời được nhiều khách hàng quan tâm.

Tuy nhiên do là sản phẩm mới nên nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về sản phẩm nên chưa có sự lựa chọn chính xác. Vì vậy, chúng tôi xin cung cấp các thông tin về sản phẩm bảng giá và địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành dưới bài viết sau đây.

Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Đà Nẵng:

Chi phí sản phẩm là yếu tố khiến khách hàng quyết định lựa chọn sản phẩm hay không. Do đó chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Đà Nẵng với chương trình ưu đãi dưới đây:

BỒN TỰ HOẠI

Xem tất cả

Tại sao nên sử dụng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành thay cho bể phốt truyền thống:

Phương pháp bể phốt truyền thống trước đây được sử dụng cho mọi gia đình. Tuy nhiên hình thức này được khuyến cáo là mang lại nhiều rủi ro cho sức khỏe mọi người và môi trường xung quanh. Do đó khi bồn tự hoại Tân Á Đại Thành ra đời đã cải thiện những nhược điểm của hình thức cũ mang lại. Dưới đây là bảng so sánh 2 hình thức này.

Tiêu chí Bồn tự hoại Đại Thành Bể phốt truyền thống
Chất liệu Được làm từ chất liệu nhựa cứng cáp, chắc chắn mang đến chất lượng cao cho bồn. Chất liệu của bể phốt bao gồm xi măng, đá.
Độ bền Bồn đánh giá cao về độ bền, chắc chắn, khả năng chống rò rỉ cao. Độ bền kém, rò rỉ cao, dễ bị nứt vỡ khi va chạm.

 

Bảo hành 50 năm Không có sự bảo hành
Vệ sinh Đạt tiêu chuẩn vệ sinh bởi hệ thống cấu tạo hiện đại của bồn.  . Không đạt tiêu chuẩn vệ sinh yêu cầu do không có hệ thống xử lý chất thải.
Khả năng xử lý chất thải Đây là dòng sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay bởi không chỉ chứa chất thải mà còn có khả năng xử lý triệt để. Hình thức này chỉ có thể chứa chất thải, hoàn toàn không thể xử lý được.

 

Những lợi ích mà bồn tự hoại Tân Á Đại Thành mang lại:

Sản phẩm bồn tự hoại Tân Á Đại THành được ứng dụng công nghệ hiện đại để mang lại những tính năng vượt trội, lợi ích thiết thực cho các khách hàng khi sử dụng:

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh, kết hợp với hệ thống đường gân mang đến kết cấu chắc chắn, khả năng chịu được va đập và mọi áp lực trong lòng đất.

Sản phẩm được bảo hành 50 năm. Nhờ thời gian lâu dài này giúp cho người dùng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm vận hành 100% thủy lực và hoàn toàn dựa theo phản ứng sinh học để phân hủy chất thải, cam kết không sử dụng hóa chất nào nên đảm bảo an toàn cho khách hàng và hiệu quả khi xử lý chất thải.

Sản phẩm với cấu tạo thông minh nên dễ dàng lắp đặt và thuận tiện khi bảo trì.

Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành đa dạng các dung tích khách nhau từ 1000l đến 2000l và hơn nữa… đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của mọi người dù là sinh hoạt hay công nghiệp.

 

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Đà Nẵng:

Lựa chọn bồn tự hoại Tân Á Đại Thành sẽ mang lại sự yên tâm về môi trường xanh sạch cho mọi gia đình. Điều quan trọng là khách hàng cần phải mua đúng địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành và giá cả phù hợp.

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành gia dụng, chúng tôi cung cấp các sản phẩm của tập đoàn chính hãng, đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành 50 năm theo quy định, đa dạng hình thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn, giá hỗ trợ nhất trên thị trường.

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Đà Nẵng
Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Đà Nẵng

Nếu quý khách có nhu cầu tìm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Quận Hải Châu, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Quận Cẩm Lệ, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Quận Thanh Khê, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Quận Liên Chiểu, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Quận Ngũ Hành Sơn, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Quận Sơn Trà, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Huyện Hòa Vang, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Huyện Hoàng Sa hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0923450777

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.