Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Tây Hồ

Sản phẩm bồn tự hoại Tân Á Đại Thành là sản phẩm độc đáo, được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để xử lý triệt để vấn đề nước thải, chất thải. Do đó từ khi ra đời đến nay, bồn tự hoại đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên để mua đúng sản phẩm thì người tiêu dùng cần có thông tin cần thiết để chọn lựa.

Bài viết dưới đây xin cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, bảng giá và địa chỉ mua bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Tây Hồ dưới bài viết sau đây.

Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Tây Hồ:

Chi phí là yếu tố khiến nhiều khách hàng băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm. Do đó chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Tây Hồ và chương trình ưu đãi để khách hàng tham khảo và chọn lựa sản phẩm thích hợp:

BỒN TỰ HOẠI

Xem tất cả

Tại sao nên sử dụng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành:   
Sản phẩm thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đồng thời cũng được đảm bảo chế độ bảo hành hợp lý cũng như mức giá phù hợp với gia đình.  

Nhờ được cấu tạo bởi chất liệu nhựa cứng cáp, cùng các đường gân phân bổ đồng đều trên thân bồn giúp bồn chắc chắn, kết cấu ổn định, chịu được rò rỉ tốt cũng như chịu được áp lực tốt.

Bồn tự hoại được ứng dụng công nghệ hiện đại, không chỉ chứa chất thải mà còn đảm bảo việc xử lý chất thải triệt để, giúp cho nước thải khi xử lý xong đạt tiêu chuẩn của môi trường.

Sản phẩm được kết cấu thông minh nên dễ dàng lắp đăt và thuận tiện khi bảo trì.

Lựa chọn bồn tự hoại Tân Á Đại THành sẽ mang lại môi trường sạch sẽ, an toàn.  

Nhận biết bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng như thế nào

Mua sản phẩm chính hãng rất quan trọng. Để lựa chọn bồn tự hoại chính hãng, khách hàng có thể căn cứ vào các đặc điểm sau:  

Dựa theo hình dáng thì có 2 loại hình dáng trên thị trường là hình oval và hình ngang. Trên thân bồn sẽ có đầy đủ hệ thống gân phân bổ đồng đều.

Trên thân bồn có đầy đủ logo và các tem mác rõ ràng nên khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm chính hãng hay không.

Bạn cũng có thể xem qua phiếu bảo hành. Trên phiếu sẽ có đầy đủ thông tin quan trọng như số năm, đơn vị sản xuất, nơi bảo hành.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể xem tem chống hàng giả. Có thể lựa chọn các cách sau để biết được  có đúng là tem chống hàng giả hay không.  

Cách 1: Check qua đầu số 8077:

Bước 1: Khách hàng có thể cào nhẹ lớp phủ bạc trên tem để thấy mã số bí mật.  

Bước 2: Soạn tin theo cú pháp như sau:  CHG_DAITHANH_MÃSỐ gửi 8077

Bước 3: Khách hàng sau đó sẽ nhận được tin nhắn với nội dung sau:   “Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của  Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.”Lúc đó chính là sản phẩm chính hãng, còn không thì đó là hàng giả.    

Cách 2: Dùng tia cực tím để chiếu vào tem chống hàng giả. Nếu bạn nhìn thấy dòng chữ   “SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH”, chứng tỏ sản phẩm thật, còn không là sản phẩm giả.

Cách 3: Quét mã QR:

Sử dụng điện thoại thông minh Bạn cũng có thể kiểm tra theo cách sử dụng QR code để quét mã vach. Tiếp đến sẽ link đến website của tập đoàn Tân Á Đại THành.

Lựa chọn địa chỉ tin cậy:

Đây là cách đơn giản nhất để có thể sử dụng sản phẩm chính hãng chính xác nhất.

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Tây Hồ:

Để mua được sản phẩm chính hãng, người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ uy tín.  Ngoài ra người dùng còn được đảm bảo chế độ bảo hành cùng giá hợp lý.

Chúng tôi với nhiều kinh nghiệm trong ngành gia dụng, cam kết sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành phù hợp theo quy định, đầy đủ hình thức thanh toán cho khách hàng chọn lựa.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại phường Bưởi, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Nhật Tân, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Phú Thượng, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Quảng An, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Thụy Khuê, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Tứ Liên, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Xuân La, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Yên Phụ hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0923450777

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.