Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Đan Phượng

Ô nhiễm môi trường là vấn đề khiến nhiều người dân băn khoăn. Rất nhiều giải pháp đã được đưa ra. Và bồn tự hoại Tân Á Đại Thành là một trong những giải pháp đấy. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến để mang lại những hiệu quả khi xử lý chất thải và nước thải. Vì thế sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm.

Nhưng hiểu sản phẩm thế nào cho đúng? Chúng tôi xin cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, bảng giá và địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Đan Phượng dưới bài viết sau đây.

 

Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Đan Phượng:

Giá bồn tự hoại Tân Á Đại THành bao nhiêu là điều khách hàng quan tâm. Vì thế chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại THành tại Đan Phượng cùng những ưu đãi dưới đây:

BỒN TỰ HOẠI

Xem tất cả

Tại sao nên sử dụng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành thay cho bể phốt truyền thống:

Bể phốt truyền thống được nhiều gia đình sử dụng trước đây. Nhưng từ khi ra đời, bồn tự hoại Tân Á Đại Thành đã thể hiện sự ưu việt và thay thế cho hình thức cũ. Hãy cùng xem bảng so sánh hình thức dưới đây đẻ lựa chọn hình thức phù hợp:   

Tiêu chíBồn tự hoại Đại ThànhBể phốt truyền thống
Chất liệuĐược làm từ nhựa mang đến sự bền bỉ, cứng cáp.Chất liệu chủ yếu của bể phốt là xi măng, đá.
Độ bềnĐảm bảo độ bền bỉ, cứng cáp.Sự bền bỉ yếu, dễ bị nứt khi có va chạm.
Bảo hành50 nămKhông có sự bảo hành
Vệ sinhAn toàn vệ sinh nhờ xử lý thông minh.  Không đạt tiêu chuẩn vệ sinh bởi không có hệ thống xử lý chất thải.  
Khả năng xử lý chất thảiSản phẩm vừa có khả năng chứa chất thải, vừa có khả năng xử lý chất thải.   Sản phẩm chỉ chứa chất thải và không có khả năng xả lý chất thải.

Nhận biết bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng như thế nào

Bồn tự hoại Tân Á Đại THành được đánh giá là sản phẩm chất lượng. Do đó việc mua sản phẩm chính hãng rất quan trọng. Để lựa chọn sản phẩm chính hãng, bạn có thể chú ý các đặc điểm sau:

Bề ngoài bồn tự hoại có 2 hình dạng là hình oval và hình ngang. Trên thân có hệ thống đường gân được phân bổ đầy đủ.

Những thông tin cần thiết và logo được in rõ ràng trên thân bồn.

Phiếu bảo hành có các thông tin đầy đủ như số năm, đơn vị sản xuất, nơi bảo hành được in rõ ràng trên thân bồn.

Quý khách cũng có thể xem tem chống hàng giả. Để biết tem chống hàng giả có chuẩn hay không, bạn có thể lựa chọn các cách sau:

Cách 1: Check qua đầu số 8077:

Bước 1: Bạn nên cào lớp phủ bạc trên tem đẻ thấy rõ mã số bí mật.

Bước 2: Soạn tin theo cú pháp:  CHG_DAITHANH_MÃSỐ gửi 8077

Bước 3: Bạn sẽ nhận được được tin với nội dung :   “Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của  Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.” và đó là sả phẩm thật, còn không thì là sản phẩm giả.  

Cách 2: Khách hàng cũng có thể chọn cách dùng đèn tia cực tím soi vào tem. Bạn sẽ thấy dòng chữ:  “SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH”.Điều này chứng tỏ là sản phẩm thật, còn không là sản phẩm giả.  

Cách 3: Quét mã QR:

Nếu điện thoại bạn có  phần mềm QR code, bạn có thể quét mã và dẫn link về trang web.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm:

Việc lựa chọn địa chỉ uy tín rất quan trong đảm bảo sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành và đúng giá.

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Đan Phượng:

Hiện nay, việc sử dụng bồn tự hoại sẽ mang lại nhiều hữu hiệu cho người tiêu dùng. Tuy nhiên quan trọng nhất là mua đúng địa chỉ để đảm bảo sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành và giá cả hợp lý.  

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành 50 năm, đa dạng hình thức thanh toán cho khách hàng, giá ưu đãi trên thị trường.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại thị trấn Phùng, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Đan Phượng, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Đồng Tháp, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Hạ Mỗ, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Hồng Hà,  địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Liên Hà, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Liên Hồng,  địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Liên Trung, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Phương Đình, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Song Phượng, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Tân Hội, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Tân Lập, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Thọ An, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Thọ Xuân,  địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Thượng Mỗ,  địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Trung Châu  hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0923450777

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.