Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Lai Châu

Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành là dòng sản phẩm mới được ứng dụng công nghệ hiện đại để mang lại hiệu quả triệt để trong việc xử lý chất thải. Sử dụng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành, người tiêu dùng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Đó là lý do mà nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên khách hàng chưa hiểu rõ về sản phẩm nên chưa có những lựa chọn phù hợp. Do đó chúng tôi xin cung cấp thông tin về sản phẩm, bảng giá và địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Lai Châu dưới bài viết sau đây.

Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Lai Châu:

Chi phí sản phẩm là yếu tố khiến khách hàng quyết định sử dụng hay không. Chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Lai Châu  cùng chương trình ưu đãi dưới đây:

BỒN TỰ HOẠI

Xem tất cả

Tại sao nên sử dụng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành:   
Sản phẩm bồn tự hoại Tân Á Đại Thành được sản xuất bởi tập đoàn hàng đầu  về gia dụng. Do đó khi khách hàng sử dụng sản phẩm sẽ được đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hành và mức giá phù hợp với mọi gia đình.

Bồn tự hoại được thiết kế với nhựa cao cấp kết hợp đường gân phân bổ đồng đều mang đến sự cứng cáp cho bồn, kết cấu ổn định, khả năng chịu được rò rỉ tốt và áp lực dưới lòng đất.

Ứng dụng công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay nên bồn không chỉ có khả năng chứa chất thải mà còn đảm bảo việc xử lý chất thải triệt để đảm bảo nước thải ra đạt tiêu chuẩn môi trường yêu cầu.

Với cấu tạo thông minh nên dễ dàng khi lắp đặt và thuận tiện hơn khi bảo trì.

Sử dụng sản phẩm mang lại môi trường an toàn, trong sạch

Nhận biết bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng như thế nào

Việc nhận biết bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng rất quan trọng bởi đảm bảo được hiệu quả khi sử dụng. Khách hàng có thể căn cứ vào những tiêu chí dưới đây để lựa chọn:

Xét về bên ngoài, hiện nay trên thị trường có 2 kiểu dáng là hình oval và hình ngang. Trên thân bồn có tích hợp đường gân phân bổ đồng đều. Bạn cũng có thể nhận thấy hệ thống logo và các thông tin sản phẩm được in rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng nhận biết.

Khách hàng cũng có thể căn cứ vào phiếu bảo hành với các thông tin như số năm, đơn vị sản xuất, nơi bảo hành. Nhờ các thông tin này sẽ giúp bạn biết được sản phẩm chính hãng hay không.

Các khách hàng cũng có thể dựa vào tem chống hàng giả. Để check xem có đúng hay không, khách hàng có thể sử dụng một trong các cách sau:

Cách 1: Check qua đầu số 8077:

Bước 1: Khách hàng nhẹ nhàng cạo lớp phủ bạc trên tem để biết mã số bí mật.

Bước 2: Tiếp theo soạn tin theo cú pháp:  CHG_DAITHANH_MÃSỐ gửi 8077

Bước 3: Khách hàng nhận được tin nhắn với nội dung sau:  “Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của  Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.”  Điều này chứng tỏ là sản phẩm chính hãng nếu không nhận được tin nhắn thì là hàng nhái.

Cách 2: Khách hàng có thể dùng tia cực tím để soi vào tem chống hàng giả. Bạn sẽ nhận thấy dòng chữ:   “SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH”. Điều này chứng tỏ là sản phẩm chính hãng, còn không là sản phẩm giả.

Cách 3: Quét mã QR:

Bạn có thể check mã QR code để quét mã vach. Sau đó sẽ chuyển đến link website của tập đoàn Tân Á Đại THành nếu đó là sản phẩm thật.

Lựa chọn địa chỉ tin cậy:

Bạn cũng có thể lựa chọn địa chỉ tin cậy để mua sản phẩm chính hãng. Đây là cách đơn giản nhất.

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Lai Châu:

Khi mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín, khách hàng sẽ được đảm bảo sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành, đúng giá niêm yết.

Chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong ngành gia dụng, đảm bảo sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành theo quy định, đa dạng hình thức thanh toán cho khách hàng chọn lựa

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Lai Châu
Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Lai Châu

Nếu quý khách có nhu cầu tìm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Thành phố Lai Châu, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành huyện Mường Tè, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Sìn Hồ, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Nậm Nhùn, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Tam Đường, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Phong Thổ, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Tân Uyên, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Than Uyên hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0923450777

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.