Máy Nước nóng Năng lượng Mặt trời Tân Á Đại Thành tại Lai Châu

Ngày nay rất nhiều gia đình quan tâm đến cuộc sống sạch với những sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên. Và máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành là một ví dụ điển hình để đảm bảo hiệu quả nước nóng mà an toàn cho môi trường. Vì thế sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Để mua được sản phẩm chính hãng thì khách hàng cần có những thông tin cần thiết để lựa chọn. Và chúng tôi xin cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, bảng giá và địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Lai Châu dưới bài viết sau đây.

 

Bảng giá máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Lai Châu :

Các khách hàng đều quan tâm đến giá tiền của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Vì thế, tập đoàn Tân Á Đại Thành xin gửi bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại THành tại Lai Châu với chương trình ưu đãi sau:

BỒN TỰ HOẠI

Xem tất cả

Cách kiểm tra có phải là máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành chính hãng hay không

Sử dụng hàng giả sẽ khiến cho chất lượng sản phẩm không được bảo đảm. Do đó việc lựa chọn sản phẩm chính hãng rất quan trọng. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp khách hàng phân biệt rõ hơn về sản phẩm thật:

Nếu nhìn bên ngoài, khách hàng hãy chú ý về logo sản phẩm. Hình ảnh logo được dán rõ ràng đồng thời dập nổi trên thân bình bảo ôn.

Phiếu bảo hành cũng là một điểm bạn nên lưu ý. Các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời được bảo hành 5 năm. Trên phiếu bảo hành sẽ thể hiện đầy đủ thông tin đơn vị sản xuất, số năm và địa chỉ bảo hành.

Tem chống hàng giả:

Hiện nay tất cả các doanh nghiệp đều sử dụng tem chống hàng giả. Để biết có đúng là tem thật hay không, khách hàng có thể kiểm tra như sau:

Cách 1: Kiểm tra qua đầu số 8077:

Bước 1: Nhẹ nhàng cào lớp phủ bạc trên tem chống hàng giả để biết mã số bí ẩn.

Bước 2: Soạn tin theo cú pháp:  CHG_DAITHANH_MÃSỐ gửi 8077

Bước 3: Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn như sau: “Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của  công ty TNHH Sản xuất thương mại Nam Đại Thành- Trực thuộc Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.”

Trường hợp nếu khách hàng không nhận được tin nhắn thì đó là sản phẩm giả.

Cách 2: Bạn cũng có thể dùng đèn tia cực tím soi vào tem. Khách hàng sẽ nhìn thấy dòng chữ:

“SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH” nếu không nhìn thấy dòng chữ này thì đó là sản phẩm giả.

Cách 3: Quét mã QR:

Đây là cách đơn giản bằng cách dùng điện thoại thông minh để quét mã QR và sau đó sẽ được dẫn đến link website của tập đoàn.

Nếu các cách trên gây khó khăn cho quý khách hàng thì khách hàng có thể sử dụng cách lựa chọn địa chỉ bán sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt mặt trời Tân Á Đại Thành chính hãng.

Nên mua dung tích máy NN Năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành thế nào?

Việc chọn đúng dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ đảm bảo hiệu quả khi sử dụng. Để chọn đúng dung tích người dùng cần căn cứ vào số lượng người sử dụng và nhu cầu thực tế. Các thông tin dưới đây khách hàng có thể tham khảo:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành dung tích 160l-180l đáp ứng tiêu chí lựa chọn cho 3-4 người.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á  Đại Thành Core 200l-240l đáp ứng tiêu chí lựa chọn cho số lượng 4-5 người.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Core 300l đáp ứng tiêu chí lựa chọn cho số lượng 6-8 người.

Dàn năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Core 500l đáp ứng tiêu chí lựa chọn cho số lượng trên 10 người.

 

Máy Nước nóng Năng lượng Mặt trời Tân Á Đại Thành tại Lai Châu

Lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành sẽ mang đến nguồn nước nóng hiệu quả, an toàn tuyệt đối, thân thiện với môi trường sống, tiết kiệm chi phí. Quan trọng nhất là khách hàng phải mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín để bảo đảm chất lượng, giá cả phù hợp, chế độ bảo hành đảm bảo.

Với kinh nghiệm hoen 28 năm trong ngành gia dụng, Tân Á Đại Thành tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia dụng, đem lại giải pháp nước nóng sạch, an toàn, nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ giá, mẫu mã đa dạng, vận chuyển và lắp đặt miễn phí, đầy đủ hình thức thanh toán cho khách hàng.

Máy Nước nóng Năng lượng Mặt trời Tân Á Đại Thành tại Lai Châu
Máy Nước nóng Năng lượng Mặt trời Tân Á Đại Thành tại Lai Châu

Nếu quý khách tìm kiếm nhà cung cấp máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Thành phố Lai Châu, tìm kiếm nhà cung cấp máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành huyện Mường Tè, tìm kiếm nhà cung cấp máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Sìn Hồ, tìm kiếm nhà cung cấp máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Nậm Nhùn, tìm kiếm nhà cung cấp máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Tam Đường, tìm kiếm nhà cung cấp máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Phong Thổ, tìm kiếm nhà cung cấp máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Tân Uyên, tìm kiếm nhà cung cấp máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Than Uyên hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0923450777

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.