Máy Nước nóng Năng lượng Mặt trời Tân Á Đại Thành tại Thanh Trì

Nguồn nước nóng mang đến nhiều lợi ích sức khỏe cho gia đình bạn. Vì thế nhiều khách hàng luôn tìm kiếm các giải pháp để mang lại nguồn nước nóng an toàn. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành là sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để đảm bảo chất lượng, độ bền, sự an toàn và tiết kiệm chi phí cho gia đình. Do đó đây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng.

Để giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm, bảng giá và địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Thanh Trì dưới bài viết sau.

 

Bảng giá máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành:

Giá cả sản phẩm là điều mà khách hàng quan tâm để quyết định mua sản phẩm hay không? Vì thế chúng tôi xin cung cấp bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành cùng chương trình ưu đãi dưới đây:

Tân Á Gold

Xem tất cả

Tân Á 8

Xem tất cả

Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành:  
Máy nước nóng năng lượng mặt trời được cấu tạo gồm 3 bộ phận chính gồm ống hấp thu nhiệt, bình bảo ôn và giá đỡ. Nhờ được làm từ chất liệu cao cấp mà các bộ phận chắc chắn, kết hợp với nhau để đảm bảo nguồn nước nóng cho gia đình.

Ống hấp thụ nhiệt chân không

Nhiệm vụ của bộ phận này là hấp thu nhiệt từ ánh nắng mặt trời, truyền nhiệt cho nước và đảm bảo nhiệt độ . Với nhiệm vụ trên mà ống hấp thu nhiệt được cấu tạo gồm 3 lớp: lớp chống tản nhiệt, lớp hấp thụ nhiệt và lớp truyền nhiệt.

Bình bảo ôn:

Bộ phận này được làm bằng chất liệu inox 304 hoặc hợp kim nhôm giúp sản phẩm bền bỉ, chắc chắn, chịu được mọi khí hậu khắc nghiệt.   

Ruột bình bảo ôn được làm từ chất liệu inox 304 và 316 có độ độ dày 0,4mm , hợp chất bảo ôn dày 55mm nên giữ nhiệt cao đến 96 giờ và chịu nhiệt tốt đến 160 độ C.

Giá đỡ

Bộ phận này được làm từ inox đảm bảo sự cứng cáp. Ngoài ra kết hợp với góc nghiêng nên máy dễ dàng đón ánh nắng mặt trời. Bộ phận này giúp liên kết các bộ phận với nhau để nâng đỡ trọng lực tốt và chịu mọi sự thay đổi của khí hậu.   

Cách nhận biết máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành chính hãng

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành sẽ đảm bảo nguồn nước cho mọi người. Nhưng khách hàng cần phải mua sản phẩm chính hãng. Để mua sản phẩm chính hãng cần lưu ý các đặc điểm sau:  

Hình ảnh logo và hệ thống tem mác được in đầy đủ trên sản phẩm và được dập nổi rõ ràng trên thân bình bảo ôn đảm bảo cho người dùng dễ dàng chọn lựa.  

Khách hàng cũng có thể dựa vào phiếu bảo hành. Trên phiếu bảo hành sẽ có thời gian bảo hành 5 năm, đầy đủ đơn vị sản xuất, đơn vị bảo hành, địa chỉ bảo hàng.

Tem chống hàng giả: Đây cũng là một cách giúp người dùng dễ dàng kiểm tra sản phẩm có chính hãng hay không và tem có thực sự  hay không. Một số cách dưới đây khách hàng có thể kiểm tra.

Cách 1: Kiểm tra qua đầu số 8077:

Bước 1: Cào nhẹ lớp phủ bạc trên tem chống hàng giả để biết đến dãy số.

Bước 2: Soạn tin theo cú pháp:  CHG_DAITHANH_MÃSỐ gửi 8077

Bước 3: Sản phẩm nếu là hàng chính hãng, bạn sẽ nhận được tin nhắn sau:    “Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của  công ty TNHH Sản xuất thương mại Nam Đại Thành- Trực thuộc Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.” Còn nếu không thì đó là hàng giả, hàng nhái.

Cách 2: Dùng đèn tia cực tím chiếu vào tem chống hàng giả. Sau đó bạn sẽ thấy dòng chữ xuất hiện gồm: “SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH” . Điều này thể hiện là hàng chính hãng, còn không thì là hàng giả.  

Cách 3: Quét mã QR:

Khách hàng có thể dùng điện thoại thông minh để quyetsmax QR, các khách hàng sẽ link web chính thức của công ty. Điều này thể hiện là sản phẩm chính hãng, nếu không thì là hàng giả.

Để giảm các bước nhận diện hàng giả, hàng thật thì tốt nhất khách hàng nên mua tại địa chỉ cửa hàng uy tín.

Máy Nước nóng Năng lượng Mặt trời Tân Á Đại Thành tại Thanh Trì

Khi chọn đúng địa chỉ cửa hàng uy tín mua sản phẩm chính hãng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại THành sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm, đúng giá cả và chế độ bảo hành.

Chúng tôi với hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành gia dụng, đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh, miễn phí lắp đặt và vận chuyển, dễ dàng chọn lựa hình thức thanh toán.  .  

Nếu quý khách tìm kiếm nhà cung cấp máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại thị trấn Văn Điển, nhà cung ứng máy NN năng lượng mặt trời  Tân Á Đại Thành Đại Áng, nhà cung ứng máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Đông Mỹ, nhà cung ứng máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Duyên Hà, nhà cung ứng máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Hữu Hòa, nhà cung ứng máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Liên Ninh, nhà cung ứng máy NN năng lượng mặt trờiTân Á Đại Thành Ngọc Hồi,  nhà cung ứng máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Ngũ Hiệp, nhà cung ứng máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Tả Thanh Oai, nhà cung ứng máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Tam Hiệp, nhà cung ứng máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Tân Triều, nhà cung ứng máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Thanh Liệt, nhà cung ứng máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Tứ Hiệp, nhà cung ứng máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Vạn Phúc, nhà cung ứng máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Vĩnh Quỳnh, nhà cung ứng máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Yên Mỹ,  hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0923450777

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.