[GIẢM GIÁ-XẢ KHO] Bồn nhựa Đại Thành tại Vũng Tàu

Giá bồn nhựa Tân Á Đại Thành tại Vũng Tàu

Với mong muốn mọi gia đình Việt đều có thể sử dụng sản phẩm thông minh để chứa nước sinh hoạt, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đưa ra mức giá ưu đãi nhất hiện nay. Để tìm hiểu rõ hơn về giá bồn nhựa Đại Thành tại Vũng Tàu khách hàng có thể xem tại  đây

Bồn nước nhựa

Xem tất cả

Bồn nhựa Đại Thành là sản phẩm ra đời sớm nhất trên thị trường gia dụng và mang lại những hiệu quả tuyệt vời khi sử dụng. Do đó sản phẩm luôn được các khách hàng lựa chọn khi cho nhu cầu chứa đựng ở khắp mọi miền đất nước. Nếu bạn muốn mua bồn nhựa Đại Thành tại Vũng Tàu thì những thông tin dưới đây không nên bỏ quả. 

Những loại bồn nhựa Đại Thành được tin dùng: 

Mỗi loại bồn nhựa Đại Thành ra đời đều có mục đích rõ ràng. Do đó khi lựa chọn sản phẩm, khách hàng nên biết qua tất cả các loại bồn nhựa để dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của gia đình mình. Theo dõi thông tin dưới đây: 

Tiêu chí  Bồn Plasman Bồn quốc dân  Bồn đa chức năng Thế hệ mới  Tân Á 8
Chất liệu  Được làm từ nhựa HDPE Được làm từ LLDPE Được làm từ nhựa nguyên sinh   Được làm từ nhựa nguyên sinh  Được làm từ nhựa nguyên sinh 
Độ bền  Sản phẩm được đánh giá cao nhất trên thị trường về độ bền, sự cứng cáp.  Độ bền cao, chịu được các áp lực và tác động ngoại lực.  Độ bền cao, chịu được các áp lực và tác động ngoại lực. Độ bền cao, chịu được các áp lực và tác động ngoại lực. Độ bền cao, chịu được các áp lực và tác động ngoại lực.
Công nghệ  thổi khuôn  ép phun Ép phun Ép phun Ép phun
Ứng dụng  Chứa đựng phong phú.  Chứa đựng phong phú. Chứa đựng phong phú. Chứa đựng phong phú. Chứa đựng phong phú.
Điểm nổi bật Được xác nhận lập kỷ lục Việt Nam khi rơi từ tầng 26 không vỡ Đảm bảo chuẩn   FDA do Hoa Kỳ cấp 4 lớp nhựa độc đáo  Thiết kế tay nắm xoay ren cùng lỗ thông hơi tiện dụng  Cấu tạo nhựa 3 lớp vững vàng 
Phân loại  Dòng bồn cao cấp Dòng bồn bình dân  Dòng bồn bình dân  Dòng bồn bình dân  Dòng bồn bình dân 
Bồn nhựa cũng gây ấn tượng về độ bền bỉ
Bồn nhựa cũng gây ấn tượng về độ bền bỉ

Dung tích ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng 

Để đảm bảo việc sử dụng bồn nước hiệu quả, tối ưu chi phí thì việc đầu tiên người dùng nên biết khi mua bồn là lựa chọn dung tích. Để chọn đúng dung tích cần dựa vào nhu cầu thực tế và số lượng người sử dụng. Trên thị trường hiện nay, có 2 kiểu dáng bồn nước để người tiêu dùng lựa chọn. Dựa vào thông tin sau để chọn lựa phù hợp: 

  • Bồn nhựa Đại Thành dung tích từ 310l đến 500l đảm bảo cung cấp nước cần thiết cho 1 người. 
  • Bồn nhựa Đại Thành dung tích 700l đến 1000l đảm bảo cung cấp nước cần thiết cho 2 người 
  • Bồn nhựa Đại Thành dung tích 1500l đến 2000l đảm bảo cung cấp nước cần thiết cho  3-5 người.
  • Bồn nhựa Đại Thành dung tích từ 3000l đến 3500l đảm bảo cung cấp nước cần thiết cho 6-8 người. 
  • Bồn nhựa Đại Thành dung tích từ 4000l-6000l đảm bảo cung cấp nước cần thiết cho hộ kinh doanh 
  • Bồn nhựa Đại Thành dung tích lớn hơn 6000l đảm bảo cung cấp nước cần thiết cho các công trình. 

Giá bồn nhựa Tân Á Đại Thành tại Vũng Tàu

Với mong muốn mọi gia đình Việt đều có thể sử dụng sản phẩm thông minh để chứa nước sinh hoạt, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đưa ra mức giá ưu đãi nhất hiện nay. Để tìm hiểu rõ hơn về giá bồn nhựa Đại Thành tại Vũng Tàu khách hàng có thể xem tại  đây

Mua bồn nhựa Tân Á Đại Thành tại Vũng Tàu

Hầu hết khách hàng đều cẩn thận trong việc chọn địa chỉ mua sản phẩm tại Vũng Tàu. Làm sao để chọn đại lý đảm bảo hàng chính hãng, chế độ bảo hành và giá cả? Hãy lựa chọn địa chỉ sau: 

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Tổng đài: 0818007888

Hotline: 0917 999 111

Website: https://tanadaithanh.net.vn

Nếu quý khách muốn sở hữu bồn nhựa Tân Á Đại Thành 100%thành phố Vũng Tàu, đơn vị cung cấp bồn nhựa Tân Á Đại Thành 100% thành phố Bà Rịa, đơn vị cung cấp bồn nhựa Tân Á Đại Thành 100%  thị xã Phú Mỹ, đơn vị cung cấp bồn nhựa Tân Á Đại Thành 100% huyện Long Điền, đơn vị cung cấp bồn nhựa Tân Á Đại Thành 100% huyện Đất Đỏ, đơn vị cung cấp bồn nhựa Tân Á Đại Thành 100% huyện Châu Đức, đơn vị cung cấp bồn nhựa Tân Á Đại Thành 100% huyện Xuyên Mộc, đơn vị cung cấp bồn nhựa Tân Á Đại Thành 100% huyện Côn Đảo hãy liên hệ địa chỉ trên.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.