Cửa hàng bán bồn nhựa Tân Á Đại Thành tại Thanh Xuân

Tất cả các khách hàng đều có nhu cầu chứa đựng nguồn nước ổn định sinh hoạt cho cả gia đình. Do đó người tiêu dùng luôn tìm kiếm mọi người pháp để chon lựa sản phẩm phù hợp. Bồn nhựa Tân Á Đại Thành là một trong những giải pháp được đánh giá cao về hiệu quả chứa nước, sự bền bỉ, cứng cáp, thẩm mỹ cao, chống rò rỉ tốt, đa dạng dung tích và mẫu mã.
Để giúp người tiêu dùng lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng và phù hợp với nhu cầu gia đình, chúng tôi xin cung cấp các thông tin dưới bài viết sau đây.
Giá bán bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành taị Thanh Xuân:
Giá sản phẩm luôn được khách hàng quan tâm. Do đó chúng tôi xin cung cấp bảng giá bán bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Thanh Xuân cùng các chương trình khuyến mãi trong thời gian này.

Bồn nhựa Plasman

Xem tất cả

Bồn nhựa Tân Á 8

Xem tất cả

Bồn nhựa Tân Á EX

Xem tất cả

Phân loại bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành:

Để lựa chọn bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành, quý khách có thể căn cứ vào các cách phân loại sau:

Phân loại bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành
Phân loại bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành

Phân loại dựa trên thương hiệu sản phẩm:

Hiện nay có 2 dòng sản phẩm bồn nhựa Tân Á EX và bồn nhựa Tân Á 8. Mỗi dòng sản phẩm này có những ưu điểm đặc biệt, chi phí và sự phù hợp của sản phẩm.

Phân loại dựa theo kiểu dáng:

Có 2 loại kiểu dáng mà khách hàng có thể lựa chọn. Là bồn đứng và bồn ngang.

Bồn đứng phù hợp với nhà tầng thấp, với những ưu điểm như: áp lực nước mạnh, không chiếm diện tích, nhược điểm là kém an toàn, phức tạp khi lắp đặt.

Bồn ngang phù hợp với nhà cao tầng với ưu điểm như an toàn, dễ dàng lắp đặt nhưng nhược điểm là chi phí cao.  

Lựa chọn theo dung tích:

Quý khách hàng căn cứ vào số lượng người dùng và nhu cầu thực tế để lựa chọn đúng dung tích phù hợp. Điều này sẽ tiết kiệm chi phí mua bồn, vận chuyển và khi sử dụng. Một số thông tin dưới đây bạn có thể tham khảo:
 

Bồn nhựa Tân Á Đại Thành 500 lít nằm và đứng sản xuất dành cho  1 người sử dụng.

Bồn nhựa Tân Á Đại Thành  700 lít đứng và nằm sản xuất dành cho 1 – 2  người sử dụng.

Bồn nhựa Tân Á Đại Thành 1000l đứng và nằm sản xuất dành cho 1 – 2 người sử dụng.

Bồn nhựa Tân Á Đại Thành  1500 lít đứng và nằm sản xuất dành cho 2 – 3 người sử dụng.

Bồn nhựa Tân Á Đại Thành 2000 lít đứng và nằm, Bồn Inox Tân Á Đại Thành  2500 lít đứng và nằm sản xuất dành cho 4 – 5 người sử dụng.

Bồn nhựa Tân Á Đại Thành 3000 lít đứng và nằm, bồn Inox Tân Á Đại Thành  3500 lít sản xuất dành cho 6 – 7 người sử dụng.

Bồn nhựa Tân Á Đại Thành 4000 lít đứng và nằm, Bồn Inox Tân Á Đại Thành  4500 lít đứng và nằmsản xuất dành cho 8 – 9 người sử dụng.

Bồn nhựa Tân Á Đại Thành 5000 lít đứng và nằm sản xuất dành cho 10 – 12 người sử dụng.

Bồn nhựa Tân Á Đại Thành 6000 lít đứng và nằm sản xuất dành cho 12 – 15 người sử dụng.

Bồn nhựa Tân Á Đại Thành  đứng và nằm>10000 lít sản xuất dành cho nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất sử dụng.

 

Cửa hàng bán bồn nhựa Tân Á Đại Thành tại Thanh Xuân

Mỗi gia đình cần có bồn nhựa để đảm bảo việc chứa đựng. Tuy nhiên quan trọng nhất là phải mua sản phẩm tại cửa hàng bán bồn nhựa Tân Á Đại Thành tại Thanh Xuân uy tín. Bởi điều này sẽ giúp bảo đảm chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành khi sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường gia dụng, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm 100% chính hãng, giá cả cạnh tranh, đa dạng dung tích, mẫu mã, đầy đủ hình thức thanh toán.

Cửa hàng bán bồn nhựa Tân Á Đại Thành tại Thanh Xuân
Cửa hàng bán bồn nhựa Tân Á Đại Thành tại Thanh Xuân

Nếu quý khách tìm kiếm nhà cung ứng bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại phường Khương Đình, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành phường Khương Mai, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành phường Khương Trung, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành phường Kim Giang, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành phường Nhân Chính; địa chỉ nhà cung ứng bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành phường Phương Liệt; địa chỉ nhà cung ứng bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành phường Thanh Xuân Bắc; địa chỉ nhà cung ứng bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành phường Thanh Xuân Nam; địa chỉ nhà cung ứng bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành phường Thanh Xuân Trung; địa chỉ nhà cung ứng bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành phường Thượng Đình  hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0923450777

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.