Cửa hàng bán bồn nhựa Tân Á Đại Thành tại Thái Nguyên

Nguồn nước sạch, ổn định sẽ đảm bảo cho sinh hoạt gia đình. Do đó nhiều gia đình tìm hiểu các phương pháp chứa đựng. Bồn nhựa Tân Á Đại Thành là một trong những giải pháp được nhiều khách hàng chọn lựa bởi độ bền, cứng cáp, chắc chắn, chống rò rỉ cao, đầy đủ dung tích và thẩm mỹ cao.

Tuy vậy nhiều người tiêu dùng chưa hiểu sản phẩm nên chưa có sự lựa chọn phù hợp. Điều này đòi hỏi người dùng cần có những thông tin cần thiết khi mua sản phẩm.

Với mong muốn giúp người dùng hiểu rõ hơn về bồn nhựa và giá cả, cửa hàng bán bồn nhựa Tân Á Đại Thành tại Thái Nguyên qua bài viết dưới đây.

Giá bán bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành taị Thái Nguyên:

Chi phí sản phẩm là điều các khách hàng quan tâm. Vì thế chúng tôi xin cung cấp bảng giá bán bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Thái Nguyên và chương trình khuyến mãi trong thời điểm này

Bồn nhựa Tân Á EX

Xem tất cả

Bồn nhựa Tân Á 8

Xem tất cả

Bồn nhựa Plasman

Xem tất cả

Phân loại  bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành:

Trên thị trường có 2 dòng sản phẩm gồm  bồn nhựa Tân Á EX và bồn nhựa Tân Á 8. Các sản phẩm có những ưu điểm vượt trội và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.

Bồn nhựa Tân Á EX:

Công nghệ ép phun mới mang đến màu bồn thống nhất từ nắp bồn đến thân bồn.

Sản phẩm được cấu tạo 3 lớp đem lại sự chắc chắn.

Sản phẩm đúc liền một khối và không có đường hàn ghép.

Công nghệ CNC nên các thông tin của sản phẩm như logo, số lít,.. đúc lên trên sản phẩm.

Với bồn nhựa Tân Á 8

Nhựa nguyên sinh LLDPE và nhập từ Hàn Quốc đem đến sự cứng cáp.

Hệ thống gân tròn phân bổ đồng đều đem lại kết cấu ổn đinh.

Công nghệ tiên tiến từ Châu Âu mang lại chất lượng và thẩm mỹ cao.

Nên lựa chọn bồn ngang hay bồn đứng:

2 kiểu dáng này phổ biến trên thị trường hiện nay. Các kiểu dáng này được nghiên cứu từ cấu trúc thực tế của các tòa nhà tại Việt Nam.

Đối với bồn ngang: thường sử dụng cho tòa cao tầng, ưu điểm là cứng cáp, an toàn tuyệt đối, dễ dàng khi lắp đặt. Nhược điểm là chi phí cao.

Đối với bồn đứng: thường được sử dụng cho tòa nhà thấp tầng, ưu điểm là nhỏ gọn, không chiếm diện tích lắp đặt , áp lực nước mạnh, chi phí rẻ. Nhược điểm là an toàn kém, lắp đăt khá phức tạp.

Lựa chọn theo dung tích:

Khi chọn theo dung tích cần dựa theo số lượng người dùng và nhu cầu thực tế. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí mua bồn, vận chuyển và chi phí khi sử dụng. Bảng dung tích phù hợp với người tiêu dùng sau, quý khách có thể tham khảo:

Dung tích bồn nhựa Tân Á Đại Thành Số lượng người sử dụng
Bồn nhựa Tân Á 500 lít đứng và nằm 1 người
Bồn nhựa Tân Á 700 lít -1000 lít đứng và nằm 1-2 người
Bồn nhựa Tân Á 1500 lít đứng và nằm 2-3 người
Bồn nhựa Tân Á 2000 lít- 2500 lít 4-5 người
Bồn nhựa Tân Á 3000 lít – 3500 lít đứng và nằm 6-7 người
Bồn nhựa Tân Á 4000 lít- 4500 lít đứng và nằm 8-9 người
Bồn nhựa Tân Á 5000 lít đứng và nằm 10-12 người
Bồn nhựa Tân Á 6000 lít đứng và nằm 12-15 người
Bồn nhựa Tân Á > 10000 lít đứng và nằm Đối tượng  nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất

Cửa hàng bán bồn nhựa Tân Á Đại Thành tại Thái Nguyên

Có thể nói bồn nhựa Tân Á Đại Thành là sản phẩm đáp ứng nhu cầu về bồn nước của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Tuy nhiên quan trọng nhất là người dùng mua được cửa hàng bán bồn nhựa Tân Á Đại Thành tại Thái Nguyên ưu đãi. Điều này sẽ giúp khách hàng đảm bảo chất lượng, giá hợp lý, được hưởng chế độ bảo hành theo quy định.

Cửa hàng bán bồn nhựa Tân Á Đại Thành tại Thái Nguyên
Cửa hàng bán bồn nhựa Tân Á Đại Thành tại Thái Nguyên

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá hợp lý, đầy đủ dung tích và mẫu mã, dễ chọn hình thức thanh toán.

Nếu quý khách tìm kiếm nhà cung ứng bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại thành phố Thái Nguyên, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành thành phố Sông Công, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành thị xã Phổ Yên, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành huyện Phú Bình, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành huyện Đồng Hỷ, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành huyện Võ Nhai, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành huyện Định Hóa, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành huyện Đại Từ, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành huyện Phú Lương hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0923450777

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.