Cửa hàng bán bồn inox Tân Á Đại Thành tại Hưng Yên

Sản phẩm bồn inox Tân Á Đại Thành mang lại nguồn nước đảm bảo an toàn cho mọi người. Sản phẩm được đánh giá cao về sự cứng cáp, bền bỉ, khả năng chống han gỉ ăn mòn, đa dạng dung tích chứa đựng, thẩm mỹ cao.Vì thế sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Để giúp người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp, người tiêu dùng cần có những thông tin chính xác. Vì thế chúng tôi xin cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, bảng giá và địa chỉ cửa hàng bán bồn inox Tân Á Đại Thành tại Hưng Yên dưới bài viết sau đây.

 

Giá bán bồn nước inox Tân Á Đại Thành taị Hưng Yên:

Các khách hàng đều quan tâm đến giá thành sản phẩm. Vì thế chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn inox Tân Á Đại Thành tại Hưng Yên với nhiều chương trình ưu đãi trong tháng này:

Tân Á

Xem tất cả

Tân Á 8

Xem tất cả

Tại sao nên dùng bồn nước inox Tân Á Đại Thành thay vì bể xây truyền thống:

Việc sử dụng bể xây truyền thống là phương thức chứa đựng nước chủ yếu trước đây. Phương thức này chứa nhiều nhược điểm và mang lại những rủi ro cho người dùng. Bồn inox Tân Á Đại Thành ra đời đã cải thiện những nhược điểm của sản phẩm. Để biết được khách hàng nên lựa chọn loại nào, có thể theo dõi bảng so sánh sau:

Tiêu chíBồn inox Tân Á Đại ThànhBể xây truyền thống
Chất liệuChất liệu của sản phẩm là inox 304 và 316Chất liệu chủ yếu là  xi măng, gạch đá
Chất lượngĐạt tiêu chuẩn về sự bền bỉ, chắc chắn, chống han gỉ, ăn mòn tốt.  Dễ bị vỡ khi có va chạm, dễ bị rò rỉ.  
Thẩm mỹBồn đẹp, sáng bóng, thẩm mỹ caoKhông đảm bảo tính thẩm mỹ.
Cấu tạoGân kép phân bổ đồng đều trên thân bồn.Đơn giản
Vệ sinhDễ dàng nhờ van xả dưới đáy bồn.Không có van xả nên khó khăn trong khi vệ sinh.
Bảo hànhChế độ bảo hành theo quy địnhKhông có sự bảo hành
An toànĐạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.Không đạt tiêu chuẩn.
Chi phíChi phí hợp lýChi phí nhiều hàng mục từ vật liệu và công xây dựng.  

Nên lựa chọn dung tích bồn nước inox Tân Á Đại Thành như thế nào?

Chọn đúng dung tích sẽ giúp khách hàng tiết kiệm các chi phí mua bồn, vận chuyển và sử dụng. Căn cứ vào số lượng người và nhu cầu thực tế để chọn lựa. Khách hàng có thể tham khảo thông tin dưới đây:

Bồn inox Tân Á Đại Thành 500 lít nằm và đứng thiết kế đảm bảo yêu cầu cho 1 người sử dụng.

Bồn inox Tân Á Đại Thành  700 lít đứng và nằm thiết kế đảm bảo yêu cầu cho 1 – 2  người sử dụng.

Bồn inox Tân Á Đại Thành 1000l đứng và nằm thiết kế đảm bảo yêu cầu cho 1 – 2 người sử dụng.

Bồn Inox Tân Á Đại Thành  1500 lít đứng và nằm thiết kế đảm bảo yêu cầu cho 2 – 3 người sử dụng.

Bồn Inox Tân Á Đại Thành 2000 lít đứng và nằm, Bồn Inox Tân Á Đại Thành  2500 lít đứng và nằm thiết kế đảm bảo yêu cầu cho 4 – 5 người sử dụng.

Bồn Inox Tân Á Đại Thành  3000 lít đứng và nằm, bồn Inox Tân Á Đại Thành  3500 lít thiết kế đảm bảo yêu cầu cho 6 – 7 người sử dụng.

Bồn Inox Tân Á Đại Thành 4000 lít đứng và nằm, Bồn Inox Tân Á Đại Thành  4500 lít đứng và nằm thiết kế đảm bảo yêu cầu cho 8 – 9 người sử dụng.

Bồn Inox Tân Á Đại Thành 5000 lít đứng và nằm thiết kế đảm bảo yêu cầu cho 10 – 12 người sử dụng.

Bồn Inox Tân Á Đại Thành 6000 lít đứng và nằm thiết kế đảm bảo yêu cầu cho 12 – 15 người sử dụng.

Bồn Inox Tân Á Đại Thành  đứng và nằm>10000 lít thiết kế đảm bảo yêu cầu cho nhu cầu của nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất sử dụng.

Cửa hàng bán bồn inox Tân Á Đại Thành tại Hưng Yên

Việc sử dụng bồn inox Tân Á Đại Thành mang đến nguồn nước đảm bảo cho gia đình bạn. Quan trọng nhất là mua đúng cửa hàng bán bồn inox Tân Á Đại Thành tại Hưng Yên.

Với nhiều năm trong ngành gia dụng, chúng tôi mong muốn đem lại nguồn nước an toàn cho mọi gia đình nên đã đưa ra các sản phẩm chất lượng đảm bảo, chi phí hợp lý, chế độ bảo hành theo quy định, đa dạng dung tích, thẩm mỹ tốt, nhiều ưu đãi và hình thức thanh toán.

Nếu bạn tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm bồn inox Tân Á Đại Thành tại  thành phố Hưng Yên, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước inoxTân Á Đại Thành thị xã Mỹ Hào, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước inox Tân Á Đại Thành Ân Thi, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước inox Tân Á Đại Thành Khoái Châu, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước inox Tân Á Đại Thành Kim Động, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước inox Tân Á Đại Thành Phù Cừ, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước inox Tân Á Đại Thành Tiên Lữ, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước inox Tân Á Đại Thành Văn Giang, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước inox Tân Á Đại Thành Văn Lâm, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước inox Tân Á Đại Thành Yên Mỹ hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0923450777

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.