Chính sách bảo mật thông tin

WEBSITE TMĐT CHÍNH THỨC CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Chính sách bảo mật thông tin
Ngày đăng: 3 năm trước

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân riêng tư của Khách hàng trên website https://tanadaithanh.net.vn/ thông qua “Chính sách bảo mật” dưới đây: I. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN Trong quá trình truy cập vào trang Website của chúng tôi, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập…) để tạo tài khoản thành viên để phục vụ mua hàng và nhận thông tin về các sản phẩm mới… Mọi thông tin khai báo của Khách hàng phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số links (liên kết) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Website. II. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Trường hợp cần thiết, Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông báo chương trình khuyến mại, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, liên lạc giải quyết trong các trường hợp đặc biệt… III. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Chúng tôi. IV. ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG 
Công ty CP Kim Khí và Gia dụng Tân Á Đại Thành Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Khu công nghiệp Thanh Liêm, Thị trấn Kiện Khê, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam, Việt Nam. Giấy chứng nhận đăng ký doạnh nghiệp số 0108705693 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên cấp đăng ký thay đổi lần 3 ngày 22/06/2020 SĐT: (08) 1800 7888 - 092 123 4444
V. PHƯƠNG THỨC VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN  Việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:
  • Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 6668, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.
  • Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website, quản trị viên kiểm tra thông tin, xác thực khách hàng và xem xét hỗ trợ giải đáp, giải quyết các vấn đề liên quan đến việc chỉnh sửa thông tin người dùng, khôi phục thông tin tài khoản của khách hàng.
  • Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, thay đổi các thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa các thông tin cá nhân.
VI. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG 
  • Thông tin cá nhân của thành viên trên website được Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
  • Ban quản lý website và ứng dụng yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.
  • Ban quản lý webtsite và ứng dụng không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
  Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Phồn vinh cuộc sống Việt
Chia sẻ:
Bài viết khác:
0