Bể nước ngầm Đại Thành- chinh phục mọi nguồn nước

WEBSITE TMĐT CHÍNH THỨC CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Bể nước ngầm Đại Thành- chinh phục mọi nguồn nước
Ngày đăng: 8 tháng trước
Để chứa được nguồn nước sinh hoạt cho mọi gia đình tốt nhất, các tập đoàn luôn cố gắng cải thiện và đầu tư công nghệ để phục vụ nhu cầu. Mới đây nhất tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cho ra đời bể nước ngầm Đại Thành với nhiều cải tiến vượt bậc về công nghệ. Sản phẩm đảm bảo việc chứa đựng nước hiệu quả. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm thông minh này, những thông số và chi phí, đơn vị bán sản phẩm, chúng tôi xin đưa ra bài viết sau đây cho khách hàng. 

Cải tiến vượt bậc của bể nước ngầm Đại Thành: 

Bể nước ngầm Đại Thành ra đời sau nên được chọn lọc những nét ưu việt của các sản phẩm trước và có sự cải tiến vượt bậc. Những nét đặc biệt như sau:  Sản phẩm được làm từ nhựa LLDPE chất lượng cao nhập khẩu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đạt các tiêu chí quốc tế.  Nhờ được ứng dụng công nghệ Rotation moulding đảm bảo chất lượng sản phẩm và thẩm mỹ cao cho bồn ngầm.  Đa dạng các loại dung dịch, bạn có thể chứa đựng nguồn nước đảm bảo, hay các nước có vấn đề thậm chí là thực phẩm hay hoá chất đều phù hợp.  Bể nước ngầm Đại Thành được cấu tạo hệ thống bài bản nên dễ dàng khi vệ sinh.  Sản phẩm dễ dàng khi lắp đặt, không cần xây tường bao quanh nên thi công khá nhanh và tiết kiệm nhân lực lẫn chi phí.  [caption id="attachment_16116" align="aligncenter" width="700"]Sản phẩm không ngừng được nâng cấp cho chất lượng tốt nhất Sản phẩm không ngừng được nâng cấp cho chất lượng tốt nhất[/caption]

Thông số kỹ thuật chi tiết của bể nước ngầm Tân Á Đại Thành: 

Còn được gọi là bồn nước chôn âm nên sản phẩm được chôn sâu dưới đất. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ đột phá để đem đến độ bền và sự bảo đảm cho người dùng. Do được chôn âm nên khi mua sản phẩm, khách hàng cần tìm hiểu kỹ các thông số kỹ thuật cho bể: Sơ đồ của bể được mô tả như sau:  Thông số tiêu chuẩn bể nước ngầm Đại Thành
Mã hiệu  Kích thước chi tiết
Bể nước ngầm TADT dung tích 500l  1250x1010
Bể nước ngầm TADT dung tích 1000l 1360x1160
Bể nước ngầm TADT dung tích 1500l 1540x1399
Bể nước ngầm TADT dung tích 2000l 1680x1550
Bể nước ngầm TADT dung tích 2500l 1860x1550

Mua bể nước ngầm Đại Thành ở đâu 

Các khách hàng đều quan tâm nên mua sản phẩm ở đâu? Do là sản phẩm mới nên không phải bất cứ ở đâu bày bán sản phẩm. KHách hàng cần mua tại địa chỉ uy tín, đảm bảo.  Thấy rõ nhu cầu về sản phẩm này, chúng tôi xin cung cấp cho các khách hàng sản phẩm đặc biệt này. Nếu muốn liên hệ mua hàng, khách hàng có thể xem thông tin sau:  TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH Tổng đài: 0818007888 Hotline: 0917 999 111 Website: https://tanadaithanh.net.vn Chúng tôi xin cung cấp mọi khu vực từ Bắc đến Nam nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Dù bất cứ ở đâu cũng đều có chi nhánh của chúng tôi.  Nếu bạn muốn mua bồn nước ngầm TADT Yên Bái và Điện Biên. Bồn nước ngầm TADT Hoà Bình và Lai Châu. Bồn nước ngầm TADT Sơn La và Hà Giang. [caption id="attachment_16090" align="aligncenter" width="700"]Sản phẩm được cung cấp chính hãng trên toàn quốc Sản phẩm được cung cấp chính hãng trên toàn quốc[/caption] Bồn nước ngầm TADT Cao Bằng và Bắc Kạn. Bồn nước ngầm TADT Lạng Sơn và Tuyên Quang. Bồn nước ngầm TADT Thái Nguyên và Phú Thọ. Bồn nước ngầm TADT Bắc Giang và Quảng Ninh. Bồn nước ngầm TADT Bắc Ninh và Hà Nam. Bồn nước ngầm TADT Hà Nội và Hải Dương. Bồn nước ngầm TADT Hải Phòng và Hưng Yên. Bồn nước ngầm TADT Nam Định và Ninh Bình. Bồn nước ngầm TADT Thái Bình và Vĩnh Phúc.  Tại miền Nam: bồn nước ngầm TADT Bình Phước và Bình Dương. Bồn nước ngầm TADT Đồng Nai và Tây Ninh. Bồn nước ngầm TADT Bà Rịa- Vũng Tàu, và TP Hồ Chí Minh. Bồn nước ngầm TADT Long An, và Đồng Tháp. Bồn nước ngầm TADT Tiền Giang và An Giang. Bồn nước ngầm TADT Bến Tre và Vĩnh Long. Bồn nước ngầm TADT Trà Vinh và Hậu Giang. Bồn nước ngầm TADT Kiên Giang và Sóc Trăng. Bồn nước ngầm TADT Bạc Liêu và Cà Mau. Bồn nước ngầm TADT Cần Thơ, và Ninh Thuận. Bồn nước ngầm TADT Bình Thuận. Hãy liên hệ địa chỉ trên. 

Giá bể nước ngầm Đại Thành tại chúng tôi

Sản phẩm mới ra đời nên các khách hàng sẽ quan tâm đến chi phí nhiều. Tuy nhiên để biết được mức giá sản phẩm thì khách hàng nên liên hệ với chúng tôi tại đây để biết rõ hơn về chi phí. 
Chia sẻ:
Bài viết khác:
0