Máy Nước nóng Năng lượng Mặt trời Tân Á Đại Thành tại Thanh Xuân

Máy nước nóng Năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành là dòng máy nước nóng hiện đại nhất hiện nay với những sáng tạo vượt trội để mang lại nguồn nước nóng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Do đó sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Tuy nhiên rất ít người hiểu rõ sản phẩm.  Vì thế chúng tôi xin cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, địa chỉ bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Thanh Xuân, bảng giá và chương trình ưu đãi trong thời gian này.

 

Bảng giá máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành:

Chi phí mua sản phẩm là điều khách hàng khá quan tâm. Do đó, chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành cùng chương trình ưu đãi:

Tân Á Gold

Xem tất cả

Tân Á 8

Xem tất cả

Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành:  
Sản phẩm máy NN NLMT Tân Á Đại Thành được cấu tạo gồm 3 phần: ống hấp thu nhiệt, bình bảo ôn và giá đỡ.

Các bộ phận được liên kết chặt chẽ với nhau để tạo ra nguồn nước nóng an toàn, hiệu quả.

Ống hấp thụ nhiệt chân không

Bộ phận này có tác dụng hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời để truyền nhiệt vào nước. Do đó cấu tạo của bộ phận này được cấu tạo gồm 3 lớp là lớp chống tản nhiệt, lớp hấp thu nhiệt và lớp truyền dẫn nhiệt.  

Bình bảo ôn:

Đối với bộ phận này, được làm từ chất liệu inox 304 hoặc hợp kim nhôm đem đến sự cứng cáp và khả năng chịu được khí hậu khắc nghiệt.

Ruột bình bảo ôn được làm từ chất liệu inox 304, 316 với độ dày 0,4mm cùng với hợp chất bảo ôn độ dày 55mm nên tăng khả năng giữ nhiệt cao đến 96 tiếng và khả năng chịu được nhiệt độ cao 160 độ.

Giá đỡ

Bộ phận này được làm từ chất thép không gỉ hoặc inox. Với góc nghiêng nên máy có thể đón được ánh sáng mặt trời để hấp thu nhiệt tốt. Bộ phận giá đỡ liên kết các bộ phận với nhau và đảm bảo sự chắc chắn trước mọi khí hậu khắc nghiệt.

Làm sao để mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành chính hãng

Để mua sản phẩm chính hãng, người tiêu dùng cần nhớ đến các đặc điểm sau:

Cần chú ý đến hình thức bên ngoài của máy nước nóng:

Logo được dán trên sản phẩm và dập nổi trên thân bình bảo ôn.

Ngoài ra các khách hàng có thể căn cứ trên phiếu bảo hành sản phẩm.  Các sản phẩm đều được bảo hành 5 năm. Và các khách hàng có thể căn cứ trên phiếu bảo hành có thể biết số năm, đơn vị sản xuất và địa chỉ bảo hành.

Tem chống hàng giả:

Các khách hàng có thể căn cứ vào tem chống hàng giả để biết được sản phẩm có phải là hàng chính hãng. Bạn có thể kiểm tra với các cách sau:  

Cách 1: Kiểm tra qua đầu số 8077:

Bước 1: Nhẹ nhàng cào lớp phủ bạc trên tem chống hàng giả để biết dãy số.

Bước 2: Soạn tin theo cú pháp:  CHG_DAITHANH_MÃSỐ gửi 8077

Bước 3: Nếu là hàng chính hãng, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi:    “Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của  công ty TNHH Sản xuất thương mại Nam Đại Thành- Trực thuộc Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.” Cách 2: Khách hàng cũng có thể dùng đèn tia cực tím để soi vào tem. Nếu bạn nhìn thấy dòng chữ:

“SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH” đó chứng tỏ là hàng chính hãng.

Cách 3: Quét mã QR:

Quý khách cũng có thể quét mã QR và nếu được dẫn link web chính thức công ty thì đó là sản phẩm chính hãng.

Để đơn giản hơn, bạn có thể lựa chọn địa chỉ cửa hàng uy tín.

Máy Nước nóng Năng lượng Mặt trời Tân Á Đại Thành tại Thanh Xuân

Việc lựa chọn cửa hàng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Thanh Xuân uy tín sẽ giúp quý khách mua sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp và chế độ bảo hành đảm bảo.

Chúng tôi là đơn vị lâu năm trong ngành gia dụng, cung cấp các sản phẩm chính hãng của tập đoàn Tân Á Đại Thành, chúng tôi đảm bảo sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi, đầy đủ dung tích, mẫu mã đa dạng, vận chuyển và lắp đặt miễn phí, đầy đủ hình thức thanh toán

Nếu quý khách tìm kiếm nhà cung cấp máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại  phường Khương Đình, tìm kiếm nhà cung cấp máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường Khương Mai, tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường Khương Trung, tìm kiếm nhà cung cấp máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường Kim Giang, tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường Nhân Chính; tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường Phương Liệt; tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường Thanh Xuân Bắc; tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường Thanh Xuân Nam; tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩmmáy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường Thanh Xuân Trung; tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường Thượng Đình hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0923450777

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.