Máy Nước nóng Năng lượng Mặt trời Tân Á Đại Thành tại Nam Định

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng như nguồn nước nóng an toàn, đảm bảo, thân thiện với môi trường. Vì thế nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm.

Tuy nhiên nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về sản phẩm nên khách hàng chưa biết cách lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành.

Để giúp khách hàng có đầy đủ các thông tin về sản phẩm, bảng giá và cửa hàng bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Nam Định dưới bài viết sau.

 

Bảng giá máy NN năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Nam Định:

Chi phí là yếu tố đầu tiên mà khách hàng quan tâm. Do đó chúng tôi xin cung cấp bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại THành tại Nam Định cùng chương trình ưu đãi trong thời gian này:

Tân Á Gold

Xem tất cả

Tân Á 8

Xem tất cả

Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành:  
Sản phẩm được cấu tạo gồm 3 bộ phân là ống hấp thu nhiệt, bình bảo ôn và giá đỡ. Các bộ phận gắn với nhau đem lại sự chắc chắn, tạo ra hiệu quả nước nóng:

Ống hấp thụ nhiệt chân không

Ở bộ phận này, nhiệm vụ là hấp thu nhiệt từ ánh mặt trời và truyền nhiệt cho nó, giữ nhiệt độ tốt. Do đó được cấu tạo gồm 3 lớp như: lớp chống tản nhiệt, lớp hấp thụ nhiệt và lớp truyền nhiệt.

Bình bảo ôn:

Nhờ cấu tạo bởi chất liệu inox 304 hoặc hợp kim nhôm giúp sản phẩm bền bỉ, chắc chắn, khả năng chịu được nhiệt độ tốt.  

Ruột bình bảo ôn với chất liệu  inox 304 và 316  cùng với hợp chất bảo ôn dày 55mm nhập khẩu từ Mỹ có thể giữ nhiệt độ đến 96 tiếng.

Giá đỡ

Bộ phận này được làm từ thép không gỉ, cùng với góc nghiêng giúp đón ánh sáng mặt trời tốt hơn. Ngoài ra bộ phận này cũng giúp các bộ phận liên kết khác để đảm bảo chịu được khí hậu khắc nghiệt.

Cách nhận biết máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành chính hãng

Việc lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành chính hãng rất quan trọng bởi đảm bảo chất lượng. Để mua được sản phẩm chính hãng, người tiêu dùng có thể căn cứ vào các đặc điểm sau:

Đầu tiên nhìn bề ngoài khách hàng có thể nhìn thấy logo và hệ thống tem mác được in đầy đủ, rõ ràng, logo được dập nổi trên thân bình giúp người dùng dễ dàng chọn sản phẩm phù hợp.

Tiếp theo người tiêu dùng cũng có thể căn cứ vào phiếu bảo hành. Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành đều được bảo hành 5 năm. Do đó người dùng có thể căn cứ vào số năm, đơn vị và địa chỉ bảo hành để biết được.

Tem chống hàng giả cũng là một phương án mà người dùng có thể lựa chọn bằng các cách sau:

Cách 1: Kiểm tra qua đầu số 8077:

Bước 1: Từ từ cạo lớp phủ bạc để biết dãy số bí mật.

Bước 2: Soạn tin theo cú pháp:  CHG_DAITHANH_MÃSỐ gửi 8077

Bước 3: Khách hàng nhận được phản hồi như sau:   “Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của  công ty TNHH Sản xuất thương mại Nam Đại Thành- Trực thuộc Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.” Nếu là hàng chính hãng. Còn nếu bạn không nhận được tin nhắn nào thì là hàng giả.

Cách 2: Người dùng cũng có thể dùng đèn tia cực tím chiếu vào tem chống hàng giả. Khác hàng sẽ thấy dòng chữ xuất hiện như sau:  

“SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH”. Lúc đó có thể khẳng định đó là hàng thật, nếu không có thì là hàng giả.

Cách 3: Quét mã QR:

Nếu quý khách có dùng điện thoại thông minh thì dùng phần mềm quét mã vạch và nếu là hàng chính hãng sẽ link đến web của công ty. Nếu không link đến web thì đó là hàng giả.

Ngoài các cách trên để mua sản phẩm chính hãng, quý khách nên mua ở những cửa hàng đảm bảo.

Máy Nước nóng Năng lượng Mặt trời Tân Á Đại Thành tại Nam Định

Lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành sẽ đem đến nguồn nước nóng đảm bảo, an toàn cho khách hàng. Vì thế mỗi gia đình nên sử dụng sản phẩm. Quan trọng là người dùng mua đúng cửa hàng chính hãng để đảm bảo sản phẩm chính hãng, đúng giá và đảm bảo chế độ bảo hành.  

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia dụng, chúng tôi đảm bảo sản phẩm chính hãng, giá cạnh trạnh, được hỗ trợ lắp đặt và vận chuyện, dễ dàng lựa chọn hình thức thanh toán. .  

Nếu quý khách tìm kiếm nhà cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại thành phố Nam Định; địa chỉ nhà cung ứng máy nước nóng năng lượng mặt trời  Tân Á Đại Thành tại Hải Hậu, địa chỉ nhà cung ứng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Nam Ninh, địa chỉ nhà cung ứng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Nghĩa Hưng, địa chỉ nhà cung ứng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Vụ Bản, địa chỉ nhà cung ứng máy nước nóng năng lượng mặt trời  Tân Á Đại Thành tại Xuân Thủy, địa chỉ nhà cung ứng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Ý Yên hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0923450777

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.