Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Cầu Giấy

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại THành tại Cầu Giấy là điều các khách hàng rất quan tâm, bởi sản phẩm mang lại hiệu quả trong việc xử lý chất thải và nước thải. Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành được ứng dụng công nghệ tiên tiến được chuyên gia đánh giá cao.

Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm, chúng tôi xin cung cấp đầy đủ về sản phẩm, bảng giá và địa chỉ mua bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Cầu Giấy dưới bài viết sau.

 

Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Cầu GIấy:

Chi phí sản phẩm là yếu tố mà khách hàng quan tâm. Do đó chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Cầu Giấy cùng chương trình ưu đãi dưới đây:

BỒN TỰ HOẠI

Xem tất cả

Tại sao nên sử dụng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành thay cho bể phốt truyền thống:

Các gia đình trước đây đều sử dụng bể phốt truyền thống. Tuy nhiên hình thức này lại tiềm ẩn những rủi ro không đáng có. Do đó bồn tự hoại Tân Á Đại THành ra đời đã khắc phục những hạn chế trên. Hãy cùng xem những tính năng của của hai hình thức này để lựa chọn phù hợp.

Tiêu chíBồn tự hoại Đại ThànhBể phốt truyền thống
Chất liệuNhờ được làm từ nhựa cứng cáp giúp bồn trở nên bền bỉ, chắc chắn.  Chất liệu chủ yếu là xi măng, đá.
Độ bềnĐảm bảo độ bền bỉ, cứng cáp.Độ bền yếu, dễ bị nứt khi có va chạm.
Bảo hành50 nămKhông có sự bảo hành
Vệ sinhĐảm bảo vệ sinh nhờ hệ thống xử lý thông minh.   Không đạt tiêu chuẩn vệ sinh do không có hệ thống xử lý chất thải.
Khả năng xử lý chất thảiBồn tự hoại Tân á Đại THành vừa chứa chất thải, vừa có khả năng xử lý chất thải.  Chỉ có khả năng chứa được chất thải, không thể xử lý được.

Nhận biết bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng như thế nào

Việc mua bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng sẽ đảm bảo được chất lượng. Để nhận biết sản phẩm chính hãng, quý khách có thể theo dõi các thông tin sau:  

Nhìn bề ngoài, bồn có 2 hình dáng : hình oval và hình ngang. Trên thân có hệ thống đường gân phân bổ đầy đủ.

Trên thân bồn có đầy đủ các thông tin như sản phẩm, logo rõ ràng được in trên thân bồn.

Phiếu bảo hành sẽ có các thông tin như số năm, đơn vị sản xuất, nơi bảo hành. Những thông tin này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm chính hãng thế nào.

Ngoài ra quý khách cũng có thể xem xét qua tem chống hàng giả. Một số cách sau quý khách có thể lựa chọn:

Cách 1: Check qua đầu số 8077:

Bước 1: Cẩn thận cào lớp phủ bạc trên tem để thấy rõ mật mã bí mật.

Bước 2: Soạn tin theo cú pháp:  CHG_DAITHANH_MÃSỐ gửi 8077

Bước 3: Nếu bạn nhận được tin nhắn với nội dung:   “Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của  Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.”  thì chứng tỏ đó là sản phẩm thật, còn không thì đó là hàng giả.

Cách 2: Bạn cũng có thể sử dụng đèn tia cực tím để soi vào tem. Bạn sẽ thấy dòng chữ:  “SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH”. Chứng tỏ đây là sản phẩm chính hãng, còn không thì hàng giả.  

Cách 3: Quét mã QR:

Quý khách có thể sử dụng phần mềm QR code bạn có thể quét mã và dẫn link về trang web.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm:

Khách hàng có thể tìm đúng địa chỉ uy tín để mua sản phẩm chính hãng và bảo hành đầy đủ trên thị trường.

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Cầu Giấy:

Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành là sản phẩm hiện đại đem đến môi trường xanh sạch cho gia đình bạn. Quan trọng nhất là chọn đúng địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Cầu Giấy uy tín để bảo đảm chất lượng, chế độ bảo hành và giá cả phù hợp.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia dụng, đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành 50 năm, đầy đủ hình thức thanh toán cho khách hàng , giá ưu đãi trên thị trường.  

Nếu quý khách có nhu cầu tìm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại phường Dịch Vọng; địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành  phường Dịch Vọng Hậu, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Mai Dịch, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Nghĩa Đô, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Nghĩa Tân, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Quan Hoa; địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Trung Hòa; địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Yên Hòa  hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0923450777

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.