( Cập nhật) Bảng giá bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành

Làm thế nào để mang lại nguồn nước sạch đảm bảo cho việc sử dụng trong gia đình của bạn. Điều này sẽ đơn giản với bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành. Từ khi ra đời cho đến nay, sản phẩm bộ lọc nước đầu nguồn đã được nhiều khách hàng chú ý. Ngoài vấn đề về chất lượng thì giá bán bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành đều được người tiêu dùng quan tâm. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành cùng với những thông tin quan trọng của sản phẩm qua bài viết dưới đây.

BỘ LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN

Xem tất cả

Bảng giá bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành cung cấp thông tin về sản phẩm và giá thành cũng như các địa chỉ cung ứng gần nhất đến khách hàng. 

Yếu tố tác động giá của bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành

Bộ lọc nước đầu nguồn là sản phẩm tiên tiến trên thị trường đem lại hiệu quả trong việc làm sạch nước số lượng lớn. Giá của bộ lọc nước đầu nguồn Đại Thành thường sẽ phụ thuộc đến công nghệ, chất liệu để làm nên sản phẩm. Không phải ngẫu nhiên mà giá của bộ lọc nước đầu nguồn chênh hơn so với các sản phẩm khác cùng loại. Bộ lọc nước đầu nguồn  với thương hiệu Tân Á Đại Thành- một thương hiệu lớn 27 năm trong ngành gia dụng tập trung công nghệ hiện đại trên thế giới để mang lại những tính năng vượt trội. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp như vỏ PPE đảm bảo chất lương  FDA và NSF; lớp PP với chất liệu electro positive đa lớp,  được bài trí với gấp nếp nên tối ưu diện tích tiếp xúc đảm bảo tăng hiệu quả lọc. Tốc độ lọc: Với tốc độ cao 1.2 m³/h  nên bộ lọc đầu nguồn sẽ đáp ứng đầy đủ nguồn nước sinh hoạt cho mọi người trong gia đình bạn. 

Cấu tạo của bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành

Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành ra đời trải qua quá trình nghiên cứu thực tế và công nghệ để mang lại những hiệu quả trong việc lọc nước, đồng thời tính thẩm mỹ cao và tính ứng dụng dễ dàng. Cấu tạo bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành gồm như sau:

Cấu tạo Chi tiết Lợi ích
Lớp bên ngoài Ứng dụng công nghệ lọc Laminated Multilayer hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ này sẽ giúp loại bỏ đến  99,9% các chất bẩn, kim loại nặng và hóa chất ở trong nguồn nước.
Thiết kế Bộ lọc được thiết kế theo hình dạng các nếp gấp Điều này sẽ làm tăng cường khả năng lọc nước cũng như tối ưu diện tích bề mặt tiếp xúc tạo nên hiệu quả lọc.
Lớp trong Được cấu tạo với thành phần Carbon hoạt tính Nhiệm vụ của bộ phận này là loại bỏ chất chì, clo hoặc các kim loại nặng ở trong nguồn nước, mang đến nguồn nước đảm bảo, đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm. 
Chức năng an toàn kép Van tránh và van xả Đảm bảo hiệu quả

Bảng giá bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành

Nhiều khách hàng quan tâm đến bộ lọc nước đầu nguồn mini, bộ lọc nước đầu nguồn gia đình, máy lọc nước đầu nguồn cho căn hộ chung cư. Tất cả sản phẩm bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành sẽ đảm bảo cho quý khách. Và bảng giá bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành được chúng tôi cung cấp tại đây.

Bảng giá bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành chính hãng

Chất lượng sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao. Tuy nhiên quan trọng nhất là người tiêu dùng cần mua sản phẩm ở nơi uy tín để đảm bảo chất lượng. Đúng giá và được hưởng chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của tập đoàn. Là nhà cung ứng các sản phẩm chính hãng của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng sản phẩm, nhiều chính sách giá tốt nhất trên thị trường. Đa dạng dung tích, linh hoạt khi thanh toán, miễn phí khi thanh toán. Nếu bạn tìm kiếm địa chỉ bán bộ lọc nước đầu nguồn beluga Bình Phước, địa chỉ bộ lọc nước đầu nguồn beluga Bình Dương. Địa chỉ bộ lọc nước đầu nguồn beluga Đồng Nai, địa chỉ bộ lọc nước đầu nguồn beluga Tây Ninh.

Địa chỉ bán bộ lọc nước đầu nguồn beluga Bà Rịa- Vũng Tàu và tại TP Hồ Chí Minh. Địa chỉ bán bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành Long An,  Tân Á Đại Thành Đồng Tháp. Địa chỉ bán bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành Tiền Giang và tại An Giang. Địa chỉ bán bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành Bến Tre, tại Vĩnh Long. Địa chỉ bán sản phẩm Trà Vinh, địa chỉ bán tại Hậu Giang. Địa chỉ bán bộ lọc nước đầu nguồn gia đình Kiên Giang, cung cấp tại Sóc Trăng. Địa chỉ bộ lọc nước đầu nguồn gia đình Bạc Liêu và Cà Mau. Địa chỉ bộ lọc nước đầu nguồn gia đình Cần Thơ và Ninh Thuận.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Tập đoàn Tân Á Đại Thành Tổng đài: 0818007888. Tư vấn bán hàng: 0923450777. Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn). Để xem catalogue bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành, click vào đây.

Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành?

Bộ lọc nước đầu nguồn Beluga Tân Á – Bộ lọc nước đầu nguồn Beluga Đại Thành.

Bảng giá bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành?

Tham khảo bảng giá bồn lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành ngay dưới đây.

Hệ thống đại lý phân phối bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành?

TANADAITHANH.NET.VN có hệ thống đại lý phân phối bộ lọc nước đầu nguồn rộng khắp 63 tỉnh thành.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.