Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Thanh Oai

Môi trường ô nhiễm là vấn đề nhiều người quan tâm. Rất nhiều giải pháp được đưa ra và trong đó bồn tự hoại Tân Á Đại Thành là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả vượt trội trong việc xử lý chất thải, nước thải. Đấy là lý do mà nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Tuy nhiên nhiều người tiêu dùng chưa hiểu rõ sản phẩm. Vì thế chúng tôi xin cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, bảng giá và địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại THanh Oai dưới bài viết sau.

Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Thanh Oai:

Giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành là điều khách hàng quan tâm. Vì thế chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại THành tại Thanh Oai cùng các chương trình ưu đãi dưới đây:

BỒN TỰ HOẠI

Xem tất cả

Cấu tạo của bồn tự hoại Tân Á Đại Thành:

Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành được ứng dụng công nghệ hiện đại để đem lại hiệu quả cho người dùng. Sản phẩm gồm có những bộ phận sau:

– Nắp bồn tự hoại: Trên nắp bồn tự hoại có nút bịt xả thông tắc đảm bảo ngừa việc tắc nghẽn, đồng thời kết cấu chắc chắn. Ngoài ra bồn tự hoại còn có khả năng cản mùi hôi hiệu quả.

– Bộ phận lưới chặn: mang lại hoạt động ổn định cho hệ thống.

-Hệ thống đường ống dẫn: Nhờ được làm từ chất liệu cao su mềm đem lại đường ống cân bằng, ngăn ngừa sự vỡ ống. Hơn nữa sản phẩm được đánh giá là thân thiện với môi trường và thích ứng với mọi điều kiện lắp đặt.

– Hệ thống quả cầu lọc: Các quả cầu lọc được cấu tạo đặc biệt, nổi trên mặt nước với nhiệm vụ đánh tan chất thải rắn hiệu quả. Đây cũng là môi trường lý tưởng có vi sinh vật kỵ khí hoạt động. Quá trình này bảo đảm không có sự can thiệp của hóa chất nào.

Nhận biết bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng như thế nào

Việc lựa chọn bồn tự hoại Tân Á Đại Thành sẽ đảm bảo hiệu quả chất lượng sản phẩm. Do đó việc mua sản phẩm chính hãng rất quan trọng. Để mua đúng, người tiêu dùng cần căn cứ vào những điểm sau.

Xét về bề ngoài thì bồn tự hoại Tân Á Đại Thành được thiết kế 2 hình dạng là oval và ngang. Trên thân bồn có đầy đủ hệ thống gân phân bổ đồng đều.

Có đầy đủ logo và thông tin về sản phẩm in rõ ràng trên thân bồn. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm hơn.

Một chi tiết khách hàng có thể xem là phiếu bảo hành. Những thông tin cần thiết như số năm, đơn vị sản xuất, nơi bảo hành. Với các thông tin này khách hàng có thể biết đây có phải là chính hãng hay không.

Khách hàng cũng có thể căn cứ tem chống hàng giả. Để không bị đánh lừa bởi tem chống hàng giả, khách hàng có thể áp dụng một trong các cách dưới đây:

Cách 1: Check qua đầu số 8077:

Bước 1: Cào lớp phủ bạc một cách cẩn thận để biết được dãy số bí mật là gì.

Bước 2: Soạn tin theo cú pháp:  CHG_DAITHANH_MÃSỐ gửi 8077

Bước 3: Tiếp đến nhận được tin nhắn với nội dung:   “Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của  Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.” Điều này chứng tỏ đây là sản phẩm chính hãng, nếu không nhận được thì là hàng giả.

Cách 2: Bạn cũng có thể dùng tia cực tím để soi vào tem. Lúc đó bạn nhận thấy dòng chữ:  “SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH”. Nếu không thấy thì đó là hàng giả.

Cách 3: Quét mã QR:

Khách hàng cũng có thể sử dụng điện thoại thông minh để quét QR code. Bạn sẽ biết được hàng giả hay không. Nếu đúng hàng thật sẽ được link đến website của tập đoàn.

Bạn có thể lựa chọn địa chỉ mua sắm:

Bạn cũng có thể chọn sản phẩm chính hãng tại những địa chỉ uy tín.

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Thanh Oai:

Việc mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín rất quan trọng bởi sẽ giúp bạn mua được sản phẩm chính hãng, đồng thời đảm bảo chế độ bảo hành và giá cả phù hợp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia dụng, chúng tôi đảm bảo sản phẩm chính hãng, giá hỗ trợ nhất trên thị trường, chế độ bảo hành 50 năm, đa dạng hình thức thanh toán cho khách hàng chọn lựa.

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Thanh Oai
Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Thanh Oai

Nếu quý khách có nhu cầu tìm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại thị trấn Kim Bài, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Bích Hòa, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại  Tân Á Đại Thành Biên Giang, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại  Tân Á Đại Thành Bình Minh, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Cao Dương, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại  Tân Á Đại Thành Cao Viên, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại  Tân Á Đại Thành Cự Khê, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại  Tân Á Đại Thành Dân Hòa, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại  Tân Á Đại Thành Đỗ Động, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại  Tân Á Đại Thành Đồng Mai, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại  Tân Á Đại Thành Hồng Dương, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Kim An, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại  Tân Á Đại Thành Kim Thư, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Liên Châu, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Mỹ Hưng, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Phú Lãm, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Phú Lương, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Phương Trung, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại ThànhTam Hưng, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Tân Ước, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Thanh Cao, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Thanh Mai, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Thanh Thùy, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Thanh Văn, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Xuân Dương hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0923450777

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.