Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Quảng Nam

Ô nhiễm môi trường sẽ tác động không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của bạn. Do đó rất nhiều sản phẩm ra đời để cải thiện tình trạng này. Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành là một trong các giải pháp đó. Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến mà bồn tự hoại Tân Á Đại Thành mà sản phẩm đem lại hiệu quả triệt để trong việc xử lý chất thải.

Do là sản phẩm mới nên khách hàng chưa hiểu rõ về sản phẩm dẫn đến khó khăn trong việc lựa chọn. Đó là lý do mà chúng tôi xin cung cấp các thông tin về sản phẩm, bảng giá và địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Quảng Nam dưới bài viết sau đây.

Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Quảng Nam:

Chi phí sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm để chọn lựa. Vì thế chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Quảng Nam cùng các chương trình khuyến mãi dưới đây:

BỒN TỰ HOẠI

Xem tất cả

Tại sao nên sử dụng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành:   
Để trả lời câu hỏi này, khách hàng đầu tiên nên xem xét xuất xứ sản phẩm. Nhờ được sản xuất bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành- một đơn vị hàng đầu trong ngành gia dụng

Trên thị trường có rất nhiều loại bồn tự hoại với nhiều thương hiệu. Nhưng bồn tự hoại Tân Á Đại THành được đánh giá là sản phẩm được nhiều khách tin tưởng và lựa chọn.

Sản phẩm thuộc tập đoàn Tân Á Đại THành- một tập đoàn nhiều kinh nghiệm trong ngành gia dụng. Do đó khách hàng khi sử dụng sản phẩm sẽ được đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành và giá cả hợp lý.

Ngoài ra sản phẩm mang lại những lợi ích sau cho người tiêu dùng:

Với chất liệu nhựa cao cấp cùng thiết kế đường gân phân bổ đồng đều giúp sản phẩm cứng vững, kết cấu ổn định, ngăn ngừa sự rò rỉ, chịu được áp lực lòng đất.

Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại đem lại khả năng chứa chất thải, đồng thời xử lý hiệu quả. Khi nước xử lý xong sẽ đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định của môi trường.

Nhờ cấu tạo thông minh nên dễ dàng khi lắp đặt và thuận tiện hơn khi bảo trì.

Khi sử dụng sản phẩm bồn tự hoại Tân Á Đại THành giúp đảm bảo môi trường an toàn, sạch sẽ.

Nhận biết bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng như thế nào

Trong thời điểm thị trường lẫn lộn thật giả lẫn lộn như hiện nay việc mua sản phẩm chính hãng rất quan trọng. Để mua sản phẩm chính hãng, khách hàng nên nắm rõ các tiêu chí sau:

Hiện nay trên thị trường có 2 hình dáng gồm oval và ngang. Trên thân bồn sẽ có đầy đủ hệ thống đường gân phân bổ đồng đều.

Trên thân bồn sẽ có hệ thống logo cũng như các thông tin về sản phẩm in rõ ràng để khách hàng dễ nắm rõ hơn.

Bạn có thể dựa vào phiếu bảo hành theo các thông tin sau: số năm, đơn vị sản xuất, nơi bảo hành. Dựa vào các thông tin này khách hàng sẽ biết rõ có phải là sản phẩm chính hãng hay không.

Tiếp theo là yếu tố tem chống hàng giả. Để kiểm tra có phải là tem thật hay không, khách hàng có thể sử dụng một trong các cách sau:

Cách 1: Check qua đầu số 8077:

Bước 1:  Tiến hành cào lớp phủ bạc trên tem để biết rõ về mã số bí mật.

Bước 2: Soạn tin theo cú pháp:  CHG_DAITHANH_MÃSỐ gửi 8077

Bước 3: Sau đấy bạn sẽ nhận được tin nhắn với nội dung:   “Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của  Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.” nếu không thấy tin nhắn thì chứng tỏ là sản phẩm nhái.

Cách 2: Bạn có thể dùng tia cực tím để soi vào tem. Khách hàng sẽ nhận thấy dòng chữ: “SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH”. Đó là hàng thật nếu không thấy thì hàng giả.

Cách 3: Quét mã QR:

Cách này bạn dùng điện thoại thông minh có cài phần mềm QR code. Bạn quét mã vạch và sau đó được dẫn link đến website của tập đoàn.

Bạn có thể lựa chọn địa chỉ mua sắm:

Nếu các cách trên khó khăn với bạn thì hãy lựa chọn cách này để đảm bảo sản phẩm chính hãng và không mất nhiều thời gian.

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Quảng Nam :

Chọn đúng địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Quảng Nam rất quan trọng để bảo đảm sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hàng, giá cả phù hợp với ngân sách.

Chúng tôi là nhà cung ứng sản phẩm Tân Á Đại Thành kinh nghiệm hơn 28 năm trong ngành gia dụng, cam kết về sản phẩm chính hãng, bảo hành 50 năm, miễn phí vận chuyển, giá ưu đãi nhất trên thị trường, đa dạng hình thức thanh toán.

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Quảng Nam
Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Quảng Nam

Nếu quý khách có nhu cầu tìm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Bắc Trà My, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Duy Xuyên, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Đại Lộc, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Đông Giang, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Điện Bàn, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Hiệp Đức, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Nam Giang, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Nam Trà My, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Phú Ninh, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Núi Thành,  địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Phước Sơn, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Quế Sơn, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Tây Giang, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Tiên Phước,  địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Thăng Bình, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành thị xã Hội An và địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành thành phố Tam Kỳ hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0923450777

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.