Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Mê Linh

Lựa chọn bồn tự hoại là xu thế chung của các gia đình hiện đại. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả trong việc xử lý chất thải và nước thải. Vì thế rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm.

Tuy nhiên để lựa chọn sản phẩm phù hợp thì người tiêu dùng cần hiểu rõ sản phẩm. Vì thế chúng tôi xin cung cấp đầy đủ các thông tin quan trọng về sản phẩm, bảng giá và địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Mê Linh dưới bài viết sau đây.

 

Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Mê Linh:

Giá sản phẩm là yếu tố các khách hàng quan tâm đầu tiên. Vì thế chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Mê Linh cùng các chương trình ưu đãi dưới đây:

BỒN TỰ HOẠI

Xem tất cả

Tại sao nên sử dụng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành thay cho bể phốt truyền thống:

Nếu như phương án bể phốt truyền thống được các gia đình ưu tiên sử dụng trước đây thì nay bồn tự hoại Tân Á Đại Thành là phương án thay thế cho hình thức cũ. Vậy bồn tự hoại Tân Á Đại Thành có những điểm đặc biệt gì ưu việt hơn so với bể phốt truyền thống. Hãy cùng xem bảng so sánh dưới đây:

Tiêu chíBồn tự hoại Đại ThànhBể phốt truyền thống
Chất liệuVới chất liệu nhựa cứng cáp mang lại sự bền bỉ, chắc chắn cho bồn.Chất liệu của bể phốt chủ yếu là xi măng, đá.
Độ bềnĐộ bền cao, dùng được thời gian dài.Độ bền yếu, dễ bị hư hỏng hoặc nứt khi có va chạm.
Bảo hành50 nămKhông có sự bảo hành. Tùy thuộc vào tay nghề của thợ.
Vệ sinhĐạt tiêu chuẩn vệ sinh cho gia đình bạn.    Không đạt tiêu chuẩn vệ sinh do chỉ có chứa chất thải.
Khả năng xử lý chất thảiVừa có khả năng chứa chất thải, vừa có thể xử lý chất thải hiệu quả.  Bể phốt truyền thống chỉ có khả năng chứa được chất thải, không thể xử lý được.

Nhận biết bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng như thế nào

Mua  bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng quyết định chất lượng sản phẩm. Để lựa chọn sản phẩm chính hãng, khách hàng có thể dựa vào các tiêu chuẩn sau:  

Bề ngoài của bồn có 2 hình dạng gồm: hình oval và hình ngang. Trên thân bồn có đường gân phân bổ đồng đều.

Ngoài ra bạn có thể để ý hình ảnh logo và các thông tin về sản phẩm được in rõ ràng trên thân bồn.  

Bạn cũng có thể xem xét từ phiếu bảo hành bởi phiếu bảo hành sẽ đầy đủ các thông tin như số năm, đơn vị sản xuất, nơi bảo hành. Các thông tin này giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được sản phẩm bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng.

Một đặc điểm của khách có thể dựa vào là tem chống hàng giả. Để biết được có đúng là tem thật hay không, quý khách có thể check bằng các phương pháp sau:

Cách 1: Check qua đầu số 8077:

Bước 1: Quý khách cẩn thận cào lớp phủ bạc trên tem để thấy rõ mật mã bí mật.

Bước 2: Tiếp đến soạn tin theo cú pháp:  CHG_DAITHANH_MÃSỐ gửi 8077

Bước 3: Cuối cùng bạn sẽ  nhận được tin nhắn với nội dung:   “Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của  Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.”  Điều này chứng tỏ là sản phẩm thật, còn không là hàng giả. .

Cách 2: Quý khách sử dụng đèn tia cực tím soi vào tem. Quý khách thấy dòng chữ:   “SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH”. Điều này thể hiện là sản phẩm chính hãng, còn không là hàng giả.

Cách 3: Quét mã QR:

Khách hàng cũng có thể sử dụng điện thoại thông minh và dùng phần mềm QR code để quét mã và dẫn link về trang web.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm:

Đây là cách dễ nhất trong các cách trên để mua sản phẩm chính hãng.  

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Mê Linh:

Việc mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng, chế độ bảo hành và giá cả đảm bảo không bị chặt chém.

Là đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng lâu năm trong ngành gia dụng, chúng tôi đảm bảo sản phẩm chính hãng, bảo hành 50 năm, đầy đủ hình thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn, giá hỗ trợ nhất trên thị trường.  

Nếu quý khách có nhu cầu tìm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Chu Phan, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Đại Thịnh, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Hoàng Kim, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Kim Hoa, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Liên Mạc, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Mê Linh, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại  Tân Á Đại Thành Quang Minh, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Tam Đồng, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Tiến Thắng, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Tiến Thịnh, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại  Tân Á Đại Thành Tiền Phong, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Tự Lập, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Thạch Đà, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Thanh Lâm, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại  Tân Á Đại Thành Tráng Việt, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Vạn Yên, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Văn Khê  hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0923450777

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.