Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Long Biên

Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành là sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo việc xử lý chất thải, nước thải triệt để. Do đó nhiều khách hàng tin  tưởng lựa chọn sản phẩm này.

TUy nhiên để hiểu rõ hơn về sản phẩm thì khách hàng cần có nhiều thông tin để lựa chọn.

Và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về sản phẩm, bảng giá và địa chỉ mua bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Long Biên uy tín dưới bài viết sau.

Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Long Biên:

Chi phí là yếu tố khách hàng quan tâm. Do đó chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại THành tại Long Biên cùng chương trình ưu đãi dưới đây:

BỒN TỰ HOẠI

Xem tất cả

Cấu tạo của bồn tự hoại Tân Á Đại Thành:

Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành là sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến để mang lại chất lượng tuyệt vời. Sản phẩm  được cấu tạo gồm:

– Nắp bồn tự hoại: Trên nắp bồn có nút bịt xả thông tắc giúp ngăn ngừa việc tắc nghẽn, giúp kết cấu chắc chắn. Hơn nữa nó  còn giúp cản mùi hôi.

– Bộ phận lưới chặn: đem lại sự ổn định cho hệ thống.

-Hệ thống đường ống dẫn: Sản phẩm có chất liệu cao su mềm giúp đường ống cân bằng, ngăn chặn tình trạng vỡ ống. Chất liệu này thân thiện với môi trường và có thể thích ứng với điều kiện lắp đặt.

– Hệ thống quả cầu lọc: Hệ thống được cấu tạo đặc biệt, nổi trên mặt nước và có tác dụng đánh tan chất thải. Đây là môi trường lý tưởng cho vi sinh vật kỵ khí hoạt động. Quá trình này hoàn toàn không có sự can thiệp của hóa chất nào.

Nhận biết bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng như thế nào

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái. Do đó việc lựa chọn sản phẩm thật rất quan trọng. Để biết được sản phẩm chính hãng thì người tiêu dùng nên căn cứ vào những điểm sau:

Nhìn bên ngoài thì bồn tự hoại Tân Á Đại Thành có 2 dạng là hình oval và ngang. Thân bồn có đầy đủ hệ thống gân đồng đều.  

Có hệ thống logo và các thông tin về sản phẩm được in đầy đủ trên bồn nên khách hàng dễ dàng nắm rõ hơn.

Khách hàng cũng có thể xem từ phiếu bảo hành. Trên đó có đầy đủ các thông tin như số năm, đơn vị sản xuất, nơi bảo hành. Dựa vào thông tin này, quý khách sẽ biết được đó có phải là chính hãng hay không.

Ngoài ra các bạn có thể căn cứ vào tem chống hàng giả để lựa chọn. Để biết được có đúng là tem chống hàng giả hay không, bạn có thể sử dụng các cách sau:

Cách 1: Check qua đầu số 8077:

Bước 1: Nhẹ nhàng cào lớp phủ bạc để biết mã số bí mật.

Bước 2: Soạn tin theo cú pháp:  CHG_DAITHANH_MÃSỐ gửi 8077

Bước 3: Sau đó bạn sẽ nhận được  tin nhắn:    “Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của  Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.” và đó là sản phẩm chính hãng, còn không thì là hàng giả.

Cách 2: Hoặc bạn cũng có thể dùng tia cực tím soi vào tem và sẽ nhận thấy dòng chữ:  “SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH”. Nếu không thấy thì là hàng giả.

Cách 3: Quét mã QR:

Bạn cũng có thể dùng điện thoại thông minh và quét QR code để check xem sản phẩm có phải chính hãng hay không. Nếu đúng sẽ được link đến website của tập đoàn.  

Bạn có thể lựa chọn địa chỉ mua sắm:

Khách hàng có thể lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm.

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Long Biên:

Lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ giúp khách hàng đảm bảo được sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành và giá cả phù hợp.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia dụng, đảm bảo chất lượng chính hãng, giá cả ưu đãi nhất thị trường, đảm bảo chế độ bảo hành theo quy định, đầy đủ hình thức thanh toán để khách hàng lựa chọn.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Phường Bồ Đề, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Phường Cự Khối, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Phường Đức Giang, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Phường Gia Thụy, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Phường Giang Biên, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Phường Long Biên, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Phường Ngọc Lâm, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Phường Ngọc Thụy, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Phường Phúc Đồng, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Phường Phúc Lợi, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Phường Sài Đồng, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Phường Thạch Bàn, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Phường Thượng Thanh, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Phường Việt Hưng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0923450777

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.