Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Hoàng Mai

Lựa chọn bồn tự hoại Tân Á Đại Thành sẽ đảm bảo việc xử lý chất thải, nước thải triệt để bởi sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến. Đó là lý do mà nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm từ khi ra đời. Tuy nhiên khách hàng chưa hiểu rõ về bồn tự hoại Tân Á Đại Thành nên chưa biết lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Vì thế chúng tôi xin cung cấp các thông tinquan trọng như sản phẩm, bảng giá sản phẩm dưới bài viết sau đây

Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Hoàng Mai:

Giá sản phẩm là yếu tố mà khách hàng quan tâm để lựa chọn đầu tư. Do đó chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Hoàng Mai dưới đây:

BỒN TỰ HOẠI

Xem tất cả

Tại sao nên sử dụng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành:   
Trên thị trường có rất nhiều loại bồn tự hoại với nhiều thương hiệu. Nhưng bồn tự hoại Tân Á Đại THành được đánh giá là sản phẩm được nhiều khách tin tưởng và lựa chọn.

Sản phẩm thuộc tập đoàn Tân Á Đại THành- một tập đoàn nhiều kinh nghiệm trong ngành gia dụng. Do đó khách hàng khi sử dụng sản phẩm sẽ được đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành và giá cả hợp lý.

Ngoài ra sản phẩm mang lại những lợi ích sau cho người tiêu dùng:

Với chất liệu nhựa cao cấp cùng thiết kế đường gân phân bổ đồng đều giúp cho sản phẩm bền bỉ, cứng cáp, kết cấu ổn định, ngăn ngừ sự rò rỉ và chịu được mọi áp ực từ lòng đất.

Với công nghệ tiên tiến giúp bồn không chỉ có chức năng chứa chất thải mà còn có khả năng xử lý chất thải đảm bảo, nước sau khi xử lý xong sẽ đạt tiêu chuẩn theo quy định của môi trường.

Hơn nữa việc lắp đặt bồn tự hoại sẽ trở nên dễ dàng hơn và thuận tiên hơn khi bảo trì.

Nhờ công nghệ vượt trội mà việc sử dụng bồn tự hoại Tân Á Đại THành giúp đảm bảo môi trường an toàn, sạch sẽ.

Nhận biết bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng như thế nào

Việc lựa chọn sản phẩm chính hãng rất quan trọng trong thị trường thật giả lẫn lộn như hiện nay. Khách hàng nên nắm rõ những thông tin dưới đây để lựa chọn sản phẩm chính hãng:

Nhìn bề ngoài, bồn tự hoại Tân Á Đại Thành được thiết kế theo 2 dạng hình oval và ngang. Trên thân bồn đầy đủ hệ thống đường gân được phân bổ đồng đều.

Trên thân bồn cũng có hệ thống logo và các thông tin về sản phẩm được in rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng nắm rõ.

Khách hàng cũng có thể căn cứ vào phiếu bảo hành với đầy đủ các thông tin như số năm, đơn vị sản xuất, nơi bảo hành. Căn cứ vào thông tin này, quý khách dễ dàng nhận biết hàng chính hãng hay không.  

Một đặc điểm nữa khách hàng có thể căn cứ vào là tem chống hàng giả. Để check xem có phải là hàng thật hay không, khách hàng có thể sử dụng một trong các cách sau:

Cách 1: Check qua đầu số 8077:

Bước 1: Thực hiện cào lớp phủ bạc trên tem để biêt được rõ mã số bí mật.

Bước 2: Soạn tin theo cú pháp:  CHG_DAITHANH_MÃSỐ gửi 8077

Bước 3: Bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về là    “Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của  Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.” Nếu không nhận được tin nhắn này thì chứng tỏ là sản phẩm nhái.

Cách 2: Tiếp theo bạn cũng có thể dùng tia cực tím soi vào tem. Khách hàng sẽ nhận thấy dòng chữ:  “SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH”. Nếu không nhìn thấy thì đó là hàng giả.

Cách 3: Quét mã QR:

Bạn cũng có thể sử dụng cách này nếu điện thoại có cài phần mềm QR code. Khi quét mã vạch, bạn sẽ được link đến website của tập đoàn.

Bạn có thể lựa chọn địa chỉ mua sắm:

LỰa chọn địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được sản phẩm chính hãng.

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Hoàng Mai :

Việc lựa chọn địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại THành tại Hoàng Mai rất quan trọng bởi sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành và giá cả phù hợp với ngân sách của mọi gia đình.

Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 28 năm trong ngành gia dụng, chúng tôi bảo đảm chất lượng sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành theo quy định, giá ưu đãi nhất trên thị trường, đầy đủ hình thức thanh toán.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại phường Đại Kim, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Định Công, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Giáp Bát, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Hoàng Liệt, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Hoàng Văn Thụ, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Lĩnh Nam, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Mai Động, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Tân Mai, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Thanh Trì, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Thịnh Liệt, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Trần Phú, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Tương Mai, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Vĩnh Hưng, tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Yên Sở hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0923450777

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.