Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Hoài Đức

Việc lựa chọn bồn tự hoại Tân Á Đại Thành sẽ đem lại hiệu quả trong việc xử lý chất thải, nước thải triệt để. Vì thế nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm. TUy nhiên do là sản phẩm mới mà nhiều khách hàng chưa có thông tin để lựa chọn phù hợp.

Vì thế chúng tôi xin cung cấp các thông tin về sản phẩm, bảng giá và địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại THành tại Hoài Đức dưới bài viết sau.

Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Hoài Đức:

GIá bồn tự hoại Tân Á Đại THành là yếu tố khách hàng quan tâm. Do đó chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại THành tại Hoài Đức cùng chương trình ưu đãi dưới đây:

BỒN TỰ HOẠI

Xem tất cả

Cấu tạo của bồn tự hoại Tân Á Đại Thành:

Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành được ứng dụng công nghệ cao mang lại chất lượng tuyệt vời. Sản phẩm được cấu tạo gồm các bộ phận sau:   

– Nắp bồn tự hoại: Bộ phận này được cấu tạo nút bịt xả thông tắc giúp ngăn chặn việc tắc nghẽn, hơn nữa cản mùi hôi thoát ra ngoài không khí, giúp kết cấu của bồn trở nên chắc chắn hơn.

– Bộ phận lưới chặn: mang lại sự ổn định cho hệ thống.

-Hệ thống đường ống dẫn: NHờ được làm bằng chất liệu cao su mềm nên giúp đường ống cân bằng, ngăn ngừa tình trạng vỡ ống. Hơn nữa chất liệu này khá thân thiện với môi trường và dễ dàng mọi điều kiện lắp đặt.  

– Hệ thống quả cầu lọc: Đây là bộ phận được cấu tạo đặc biệt, nổi trên mặt nước có khả năng đánh tan chất thải. Đây cũng là môi trường lý tượng cho vi sinh vật kỵ khí, Và quá trình này không có sự can thieetspj của hóa chất nào.

Nhận biết bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng như thế nào

Việc lựa chọn bồn tự hoại chính hãng sẽ đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Do đó mọi khách hàng đều nên sử dụng bồn tự hoại chính hãng. Để lựa chọn sản phẩm chính hãng, khách hàng có thể dựa vào các tiêu chí sau:

Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành bên ngoài có 2 hình dạng là hình oval và ngang. Trên thân bồn có hệ thống gân phân bổ đồng đều.

Sản phẩm có logo và các thông tin đầy đủ về sản phẩm in rõ ràng trên bồn để khách hàng dễ dàng nắm rõ hơn.

Bạn cũng có thể xem phiếu bảo hành. Ở đó có đầy đủ thông tin như số năm, đơn vị sản xuất, nơi bảo hành. Với các thông tin này khách hàng biết rõ được sản phẩm có chính hãng hay không.

Khách hàng cũng có thể dựa vào tem chống hàng giả để biết được sản phẩm thật hay không. Bạn có thể lựa chọn bằng cách sử dụng các cách sau:

Cách 1: Check qua đầu số 8077:

Bước 1: Bạn cào lớp phủ bạc nhẹ nhàng để biết mã số bí mật là gì.

Bước 2: Soạn tin theo cú pháp:  CHG_DAITHANH_MÃSỐ gửi 8077

Bước 3: Tiếp đến bạn sẽ nhận được  tin nhắn:    “Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của  Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.” chứng tỏ là sản phẩm thật, còn không thì sản phẩm giả.

Cách 2: Bạn cũng có thể dùng đèn tia cực tím soi vào tem và nhận thấy dòng chữ:   “SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH”. Nếu không thấy dòng chữ thì là hàng giả.

Cách 3: Quét mã QR:

Bạn có thể dùng điện thoại thông minh để quét QR code để biết được có phải sản phẩm chính hãng hay không. Nếu là hàng thật sẽ được link đến website của tập đoàn.

Bạn có thể lựa chọn địa chỉ mua sắm:

Đây là cách dễ dàng nhất để lựa chọn sản phẩm chính hãng.

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Hoài Đức:

Để lựa chọn sản phẩm chính hãng khách hàng cần mua địa chỉ tin cậy. Bởi ngoài chất lượng thì khách hàng được đảm bảo chế độ bảo hành và giá cả phù hợp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia dụng, chúng tôi cam kết chất lượng vượt trội, giá ưu đãi nhất thị trường, bảo hành theo quy định của tập đoàn, đầy đủ hình thức thanh toán để khách hàng lựa chọn.  

Nếu quý khách có nhu cầu tìm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Kim Chung, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại  Tân Á Đại Thành Tân Á Đại Thành Đức Giang, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Đức Thượng, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Yên Sở, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại  Tân Á Đại Thành Lại Yên, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại  Tân Á Đại Thành Sơn Đồng, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại  Tân Á Đại Thành Minh Khai, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại  Tân Á Đại Thành An Khánh, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại  Tân Á Đại Thành An Thượng, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại  Tân Á Đại Thành La Phù, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại  Tân Á Đại Thành Đông La, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại  Tân Á Đại Thành Vân Côn, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại  Tân Á Đại Thành Vân Canh, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Song Phương, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại  Tân Á Đại Thành Cát Quế, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại  Tân Á Đại Thành Di Trạch, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại  Tân Á Đại Thành Dương Liễu, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại  Tân Á Đại Thành Tiền Yên, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Đắc Sở hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0923450777

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.