Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Bắc Từ Liêm

Những thành phố lớn như Hà Nội, vấn đề ô nhiễm môi trường luôn được nhiều người quan tâm bởi tác động trực tiếp lên cuộc sống của mỗi người dân. Do đó khi bồn tự hoại Tân Á Đại Thành ra đời đã mang lại hiệu quả triệt để trong việc xử lý chất thải và nước thải. Nhờ vậy mà nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm.

Tuy vậy nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về sản phẩm nên chưa có lựa chọn đúng đắn. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, chúng tôi xin cung cấp các thông tin dưới bài viết sau.

Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Bắc Từ Liêm:

Các khách hàng đều quan tâm đến giá sản phẩm. Vì thế chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Bắc Từ Liêm cùng chương trình ưu đãi dưới đây:

 

BỒN TỰ HOẠI

-24%
-14%
-24%
-25%
-23%
-21%
-10%
-20%

Xem tất cả

Cấu tạo của bồn tự hoại Tân Á Đại Thành:   
Sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại với cấu tạo gồm các bộ phận như sau:

– Nắp bồn tự hoại: Được thiết kế nút bịt xả thông tắc đảm bảo giải quyết cho việc tắc nghẽn, kết cấu chắc chắn. Mục đích của nắp bồn là ngăn cản mùi hôi thoát ra môi trường bên ngoài.  

– Bộ phận lưới chặn: có nhiệm vụ giúp cho hệ thống hoạt động ổn định.

-Hệ thống đường ống dẫn: Được làm từ chất liệu cao su mềm đem lại sự cân bằng cho đường ống, ngăn chặn đường vỡ ống. Chất liệu này cũng được đánh giá thân thiện với môi trường và thích ứng với mọi điều kiện lắp đặt.

– Hệ thống quả cầu lọc: Được cấu tạo nổi trên mặt nước, có tác dụng đánh tan chất thải. Đây là môi trường lý tưởng giúp cho các vi sinh vật kỵ khí hoạt động. Quá trình này sẽ không có sự can thiệp của hóa chất nào.

Nhận biết bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng như thế nào

Lựa chọn bồn tự hoại chính hãng sẽ đảm bảo được chất lượng trong quá trình sử dụng. Để biết bồn tự hoại Tân Á Đại Thành, quý khách có thể dựa vào những nhận biết sau:

Nếu nhìn bề ngoài thì bồn tự hoại Tân Á Đại Thành, bồn có hình dáng có oval và ngang. Trên thân bồn có hệ thống gân phân bổ đồng đều

Trên bồn có đầy đủ logo và các thông tin về sản phẩm được in rõ ràng giúp khách hàng nắm rõ.

Khách hàng có thể xem các thông tin trên phiếu bảo hành như số năm, đơn vị sản xuất và nơi bảo hành. Những thông tin này sẽ giúp khách hàng nhận biết sản phẩm chính hãng hay không.

Khách hàng cũng có thể xem qua tem chống hàng giả. Với tem này bạn cũng có thể kiểm tra bằng các cách sau:  

Cách 1: Check qua đầu số 8077:

Bước 1: Bạn cào lớp phủ bạc trên tem để biết được mật mã.

Bước 2: Tiến hành soạn tin theo cú pháp: CHG_DAITHANH_MÃSỐ gửi 8077

Bước 3: Bạn sẽ nhận được tin nhắn với nội dung sau:    “Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của  Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.” Điều này thể hiện đó là sản phẩm thật, còn không thì đó là hàng nhãi.

Cách 2: Khách hàng cũng có thể dùng đèn tia cực tím để soi vào tem. Nếu khi chiếu vào bạn nhận thấy dòng chữ:   “SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH”. Chứng tỏ là sản phẩm chính hãng, còn không là hàng giả.  

Cách 3: Quét mã QR:

Với phần mềm  QR code trên điện thoại bạn có thể quét mã và dẫn link về trang web.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm:

Đây là cách dễ dàng nhận để chọn sản phẩm tốt. Bạn nên mua tại địa chỉ uy tín của tập đoàn.

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Bắc Từ Liêm:

Như vậy việc lựa chọn địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành uy tín là việc cần thiết để đảm bảo sản phẩm chính hãng, giá cả phù hợp và chế độ bảo hành.

Chúng tôi là đơn vị lâu năm trong ngành gia dụng lâu năm, đảm bảo sản phẩm chính hãng, đảm bảo chế độ bảo hành theo mỗi loại sản phẩm, đầy đủ hình thức thanh toán.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại  phường Cổ Nhuế 1, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành  phường Cổ Nhuế 2, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Đức Thắng, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Đông Ngạc, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Thụy Phương, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Liên Mạc, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại phường Thượng Cát, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Tây Tựu, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Minh Khai, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Phú Diễn, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Phúc Diễn, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Xuân Đỉnh, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Xuân Tảo hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0923450777

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.