Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Bắc Giang

Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành được ra đời dựa trên sự nghiên cứu của đội ngũ chuyên môn cao mang lại hiệu quả khi xử lý nước thải, chất thải triệt để.

Sản phẩm vì thế được nhiều khách hàng quan tâm. Do vận dụng công nghệ mới nên nhiều người chưa hiểu rõ về sản phẩm.

Để giúp khách hàng có thể biết các thông tin cần thiết về sản phẩm, bảng giá và địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Bắc Giang, chúng tôi xin ung cấp đầy đủ các thông tin dưới bài viết sau đây.

Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Bắc Giang:

Giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành bao nhiêu? Là điều khách hàng khá quan tâm. Vì thế chúng tôi xin cung cấp đầy đủ bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Bắc Giang cùng chương trình hỗ trợ giá như sau:

 

BỒN TỰ HOẠI

Xem tất cả

Cấu tạo của bồn tự hoại Tân Á Đại Thành:   
Do được tập trung nghiên cứu và sản xuất, ứng dụng công nghệ vượt trội để mang lại hiệu quả khi xử lý nước thải và chất thải. Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành được cấu tạo gồm các bộ phận sau:

– Nắp bồn tự hoại: Trên nắp bồn có nút bịt xả thông tắc được sử dụng trong trường hợp có hiện tượng tắ nghẽn. Đồng thời bộ phận này đem lại sự chắc chắn trong kết cấu, hơn nữa giúp ngăn mùi phát tán ra ngoài môi trường. .

– Bộ phận lưới chặn: Nhờ bộ phận này giúp cho bồn được hoạt động khá ổn định.

-Hệ thống đường ống dẫn: Với chất liệu cao su mềm  giúp đường ống trở nên cân bằng, ngăn chặn sự vỡ ống. Các chất liệu này sẽ mang lại sự thân thiện cho môi trường, đồng thời có thể lắp đặt trong mọi điều kiện.

– Hệ thống quả cầu lọc: Các quả cầu lọc được cấu tạo nổi trên mặt nước, nhằm đánh tan chất thải. Đây cũng là môi trường lý tưởng cho vi sinh vật hoạt động giúp phân hủy chất thải dễ dàng hơn. Nhờ vậy mà khi xử lý không có sự can thiệp của bất kỳ hóa chất độc hại nào.

Tại sao nên sử dụng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành thay cho bể phốt truyền thống:

Hiện nay vẫn nhiều người thắc mắc có nên mua bồn tự hoại Tân Á Đại Thành hay không? Hay có nên sử dụng bể phốt truyền thống hay không? Để giúp người đọc tìm được câu trả lời phù hợp với mình, chúng tôi xin cung cấp bảng so sánh dưới đây để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp:

Tiêu chí Bồn tự hoại Đại Thành Bể phốt truyền thống
Chất liệu Được làm từ nhựa nguyên sinh cứng chắc. Làm từ chất liệu xi măng, đá.
Độ bền Bền bỉ, vững vàng, chắc chắn lâu năm Độ bền yếu, dễ bị nứt khi có va chạm

 

Bảo hành 50 năm Không có sự bảo hành
Vệ sinh Đảm bảo yếu tố vệ sinh bởi cấu tạo thông minh giúp việc xử lý chất thải hiệu quả. Vệ sinh yếu do không có hệ thống xử lý, gây ô nhiễm môi trường xung quanh.
Khả năng xử lý chất thải Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành không chỉ có thể chứa chất thải mà còn có khả năng xử lý chất thải hiệu quả. Chỉ có chức năng chứa chất thải, và hoàn toàn không có khả năng xử lý chất thải.

 

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Bắc Giang:

Có thể nói bồn tự hoại Tân Á Đại Thành là sản phẩm phù hợp với thời đại hiện nay để bảo vệ cuộc sống con người. Tuy vậy, khách hàng nên mua sản phẩm tại cửa hàng uy tín để được đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành và mức giá phù hợp, không bị chặt chém.

Chúng tôi với nhiều kinh nghiệm trong ngành gia dụng, cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng, đảm bảo chế độ bảo hành 50 năm, ưu đãi giá trên thị trường, đa dạng hình thức thanh toán để khách hàng chọn lựa.

Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Bắc Giang
Địa chỉ bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Bắc Giang

Nếu quý khách có nhu cầu tìm địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Hiệp Hoà, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Việt Yên, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành thành phố Bắc Giang, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Sơn Động, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Lục Nam, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Lục Ngạn, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Yên Thế, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Tân Yên, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Yên Dũng, địa chỉ uy tín bán bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Lạng Giang  hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0923450777

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.