Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành ở quận 12

Từ khi ra đời đến nay, bồn tự hoại Tân Á Đại Thành luôn được các chuyên gia đánh giá cao bởi sản phẩm khá thông minh từ cấu tạo đến vận hành giúp xử lý triệt để chất thải, nước thải.

Do đó sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Thông thường, ngoài yếu tố chất lượng ra thì các khách hàng khá quan tâm đến chi phí. Vì thế chúng tôi xin cung cấp các thông tin về sản phẩm và  bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành ở quận 12 cùng các chương trình ưu đãi dưới bài viết sau đây.

Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành ở quận 12 ảnh hưởng bởi yếu tố nào:

“Sao cùng một chức năng nhưng sản phẩm này giá cao hơn sản phẩm kia?” Là những thắc mắc của người tiêu dùng trong quá trình tìm hiểu sản phẩm. Tuy nhiên, để có mức giá đó thì có rất nhiều yếu tố tác động đến. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí của sản phẩm:

Một sản phẩm thuộc tập đoàn có tên tuổi trong thị trường sẽ khác hẳn với một sản phẩm bình thường. Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá phù hợp và được bảo hành dài lâu. Đối với mặt hàng gia dụng, khách hàng nên lựa chọn sản phẩm có thương hiệu để yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ càng hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn so với sản phẩm thông thường. Với bồn tự hoại Tân Á Đại Thành được ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp phân hủy chất thải dựa theo phản ứng sinh học và hoàn toàn không có hóa chất nào tham gia. Điều này sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Khi nước thải và chất thải khi được xử lý xong sẽ ra ngoài đảm bảo trong hơn, ít vi khuẩn, đảm bảo tiêu chuẩn của môi trường.

Yếu tố dung tích sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến giá. Dung tích càng lớn sẽ khiến chi phí càng cao và ngược lại.

 

Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành ở quận 12:

Chi phí sản phẩm là yếu tố khiến khách hàng quan tâm khi tìm hiểu sản phẩm. Vì thế, chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành ở quận 12 cùng các ưu đãi hấp dẫn   tại đây

Địa chỉ mua bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Quận 12
Địa chỉ mua bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Quận 12

Nhận biết bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng như thế nào

Ngoài việc quan tâm về giá cả, các khách hàng cũng mong muốn cách nhận biết sản phẩm chính hãng. Để mua hàng thật, khách hàng có thể lựa chọn theo các cách sau:

Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành có hai hình dáng là oval và hình ngang. Trên thân có hệ thống đường gân phân bổ đồng đều đem lại sự bền bỉ, chắc chắn, vững vàng cho sản phẩm.

Trên thân bồn có đầy đủ các thông tin về sản phẩm như logo, nơi sản xuất, năm bảo hành,..

Khách hàng có thể xem trên phiếu bảo hành với những thông tin như số năm, đơn vị sản xuất, nơi bảo hành.

Một yếu tố khách hàng cũng có thể xem xét là tem chống hàng giả. Khách hàng có thể check lại với các cách sau:

Cách 1: Check qua đầu số 8077:

Bước 1: Nhẹ nhàng cao lớp phủ bạc trên tem để biết được mã số bí mật.

Bước 2: Soạn tin theo cú pháp:  CHG_DAITHANH_MÃSỐ gửi 8077

Bước 3: Bạn sẽ nhận được tin nhắn với nội dung “Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của  Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.” Đây chứng tỏ là sản phẩm chính hãng, nếu không nhận được tin chứng tỏ là sản phẩm nhái.

Cách 2: Khách hàng có thể dùng tia cực tím soi vào tem. Khách hàng sẽ thấy dòng chữ: “SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH”. Chứng tỏ là sản phẩm thật, còn không là hàng giả.

Cách 3: Quét mã QR:

Nếu điện thoại thông minh của quý khách có cài phần mềm QR code thì khách hàng có thể quét mã vạch. Sau đó có link dẫn đến web nếu hàng thật, còn không là sản phẩm nhái.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm:

Ngoài ra một cách đơn giản hơn để mua sản phẩm chính hãng là lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm.

 

Địa chỉ mua bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Quận 12:

Khi mua sản phẩm tại địa chỉ tin cậy, khách hàng không chỉ đảm bảo được sản phẩm chính hãng mà còn không bị chặt chém và được bảo đảm bởi chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong ngành gia dụng, đảm bảo sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh, bảo hành 50 năm, đầy đủ hình thức thanh toán cho khách hàng, hỗ trợ trả góp với lãi suất 0%.

Nếu quý khách muốn tìm địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại phường An Phú Đông, địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Đông Hưng Thuận, địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Hiệp Thành, địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Tân Chánh Hiệp, địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Tân Hưng Thuận, địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Tân Thới Hiệp, địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Tân Thới Nhất, địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Thạnh Lộc, địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường hạnh Xuân, địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Thới An,địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành phường Trung Mỹ Tây xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông tin dưới đây:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0585446666

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.