Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành ở huyện Bình Chánh

Từ nhu cầu thực tế của người tiêu dùng, bồn tự hoại Tân Á Đại Thành ra đời mang lại hiệu quả khi xử lý chất thải, nước thải sinh hoạt. Đó là lý do khiến nhiều người dân tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm.

Trong khi tìm hiểu sản phẩm, ngoài yếu tố chất lượng thì nhiều khách hàng quan tâm đến chi phí mua sản phẩm. Vì thế chúng tôi xin cung cấp các thông tin về sản phẩm, bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành ở huyện Bình Chánh dưới bài viết sau đây.

Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành ở huyện Bình Chánh ảnh hưởng bởi yếu tố nào:

Thông thường mức giá sản phẩm là tổng hợp của nhiều chi phí. Với bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành ở huyện Bình Chánh bị ảnh hưởng bởi các yếu tố dưới đây:

Yếu tố thương hiệu sản phẩm: Khi so sánh giá của sản phẩm có thương hiệu sẽ cao hơn với sản phẩm bình thưởng bởi người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm có thương hiệu sẽ được bảo đảm về chất lượng, chi phí phù hợp và chế độ bảo hành dài lâu.

Yếu tố công nghệ được ứng dụng sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến mức giá sản phẩm. Với bồn tự hoại Tân Á Đại Thành nhờ việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nên khả năng xử lý chất thải triệt để, dựa vào phản ứng sinh học và không có hóa chất nào tham gia, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Yếu tố hiệu quả sản phẩm: Khi được xử lý xong, nước thải và chất thải sẽ đảm bảo trong hơn, ít vi khuẩn, đạt tiêu chuẩn mà môi trường yêu cầu.

Yếu tố dung tích sản phẩm: Với dung tích bồn càng lớn thì chi phí càng cao và ngược lại.

 

Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành ở huyện Bình Chánh

Chi phí là yếu tố được các khách hàng quan tâm khi mua sản phẩm. Vì thế chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành ở huyện Bình Chánh cùng các ưu đãi hấp dẫn   tại đây

Địa chỉ mua bồn tự hoại Tân Á Đại Thành ở huyện Bình Chánh
Địa chỉ mua bồn tự hoại Tân Á Đại Thành ở huyện Bình Chánh

Nhận biết bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng như thế nào

Việc lựa chọn bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng rất quan trọng để đảm bảo chất lượng. Để mua đúng sản phẩm thật, khách hàng có thể dựa vào các thông tin sau:

Nếu nhìn bên ngoài bồn có 2 hình dáng là oval và hình ngang. Trên thân sẽ có hệ thống gân phân bổ đồng đều mang lại sự chắc chắn, bền bỉ.

Các thông tin của sản phẩm như logo được in đầy đủ trên thân bồn.

Trên phiếu bảo hành của sản phẩm có các thông tin về số năm, đơn vị sản xuất, nơi bảo hành trên phiếu.

Khách hàng cũng có thể nhận diện với tem chống hàng giả bằng cách sau:

Cách 1: Check qua đầu số 8077:

Bước 1: Nhẹ nhàng cào lớp phủ bạc để biết mã số bí mật.

Bước 2: Soạn tin theo cú pháp:  CHG_DAITHANH_MÃSỐ gửi 8077

Bước 3: Bạn sẽ nhận được tin nhắn sau:  “Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của  Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.”Nếu nhận được chứng tỏ là hàng chính hãng, nếu không là hàng nhái.

Cách 2: Dùng tia cực tím soi vào tem chống hàng giả. Nếu bạn thấy dòng chữ  “SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH”/. Điều này là hàng thật, còn nếu không thấy là hàng giả.

Cách 3: Quét mã QR:

Nếu quý khách hàng có điện thoại thông minh được cài phần mềm QR code thì có thể  quét mã vạch và  sau đó là link đến đến website, nếu không thì hàng giả.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm:

Nếu các cách trên đây khó đối với bạn thì bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để mua sản phẩm.

Địa chỉ mua bồn tự hoại Tân Á Đại Thành ở huyện Bình Chánh:

Việc mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín sẽ không chỉ đảm bảo sản phẩm chính hãng, giá hợp lý mà còn được đảm bảo chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm chính hãng của tập đoàn Tân Á Đại Thành, giá cạnh tranh, chế độ bảo hành 50 năm, đầy đủ hình thức thanh toán, hỗ trợ chương trình mua trả góp với lãi suất 0 %.

Nếu quý khách muốn tìm địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại thị trấn Tân Túc, địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành An Phú Tây, địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Bình Chánh, địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Bình Hưng, địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Bình Lợi, địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Đa Phước, địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Hưng Long, địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Lê Minh Xuân, địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Phạm Văn Hai, địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Phong Phú, địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Quy Đức, địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Tân Kiên, địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Tân Nhựt, địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Tân Quý Tây,địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Vĩnh Lộc A, địa chỉ nhà cung ứng bồn tự hoại Tân Á Đại Thành Vĩnh Lộc B xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông tin dưới đây:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0585446666 – 0917.999.111

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

 

Trả lời