Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành ở Biên Hòa

BỒN TỰ HOẠI

Xem tất cả

Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành từ khi ra đời đến nay đều được các chuyên gia đánh giá cao về công nghệ xử lý thông minh. Đó là lý do mà sản phẩm luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Ngoài  yếu tố chất lượng thì người tiêu dùng còn khá quan tâm đến chi phí khi mua sản phẩm. Đó là lý do mà chúng tôi xin gửi bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành ở Biên Hòa cùng chương trình khuyến mãi dưới đây.

Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành ở Biên Hoà ảnh hưởng bởi yếu tố nào:

Nhiều người thắc mắc với chúng tôi sao thương hiệu này mắc hơn thương hiệu kia, hay cũng là một sản phẩm một thương hiệu mà cái này mắc hơn cái kia. Dưới đây là các yếu tố tác động đến bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành ở Biên Hoà:

Đầu tiên khách hàng nên chú ý yếu tố thương hiệu của sản phẩm. Một sản phẩm với thương hiệu uy tín lâu năm sẽ khác hẳn với sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ. Và lẽ dĩ nhiên sản phẩm có thương hiệu lâu năm sẽ có giá cao hơn so với sản phẩm kia.

Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành được tập đoàn Tân Á Đại Thành chú trọng công nghệ và nhân lực sản xuất mang đến chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý và bảo hành dài lâu. Vì vậy khi khách hàng mua sản phẩm sẽ an tâm về hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Tiếp theo là công nghệ sử dụng. Nếu sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến sẽ đắt hơn với một sản phẩm bình thường. Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, dựa vào phản ứng sinh học để xử lý chất thải và không sử dụng bất cứ hóa chất nào. Nhờ vậy mà hiệu quả và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Yếu tố dung tích cũng tác động giá cả sản phẩm. Bồn có dung tích lớn sẽ có chi phí cao hơn so với bồn có dung tích nhỏ.

Bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành ở Biên Hòa

Ngoài yếu tố chất lượng, khách hàng cũng quan tâm đến giá sản phẩm. Vì thế, chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn tự hoại Tân Á Đại THành ở Biên Hòa với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn  tại đây

Nhận biết bồn tự hoại Tân Á Đại Thành chính hãng như thế nào

Quan trọng của khách hàng mà mua sản phẩm chính hãng. Để biết được sản phẩm bạn đang xem có chính hãng hay không, bạn có thể dựa vào các cách sau:

Xét bên ngoài bồn có 2 hình dáng là hình oval và ngang. Trên thân đầy đủ hệ thống gân phân bổ đồng đều mang lại sự cứng cáp.

Có các bộ phận đầy đủ và có các thông tin về logo, các thông tin về sản phẩm được in đầy đủ trên thân bồn.

Khách hàng biết các thông tin trên phiếu bảo hành gồm số năm, đơn vị sản xuất, nơi bảo hành được in đầy đủ  trên  phiếu.

Khách hàng cũng có thể check thông tin qua tem chống hàng giả bằng một trong các cách sau:

Cách 1: Check qua đầu số 8077:

Bước 1: Nhẹ nhàng cào lớp phủ bạc trên tem để biết được mật mã.

Bước 2: Soạn tin theo cú pháp:  CHG_DAITHANH_MÃSỐ gửi 8077

Bước 3: Bạn sẽ được nhận tin nhắn với nội dung:   “Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của  Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.” và đó chính là sản phẩm thật, còn không nhận được tin nhắn này  thì là hàng nhái.

Cách 2: Dùng tia cực tím soi vào tem. Khách hàng sẽ thấy dòng chữ sau:  “SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH”/. Điều này chứng tỏ hàng thật, còn không là hàng giả.

Cách 3: Quét mã QR:

Nếu điện thoại của quý khách có cài phần mềm QR code thì khách hàng có thể quét mã vạch và được dẫn về link web nếu là sản phẩm thật, còn không thì sản phẩm giả.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm:

Khi khách hàng muốn đơn giản hơn trong việc lựa chọn thì nên tìm đến địa chỉ uy tín mua sản phẩm.

 Địa chỉ mua bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Biên Hòa:

Việc mua đúng địa chỉ sẽ giúp bảo đảm sản phẩm chính hãng, và còn giúp cho bạn mua được sản phẩm với giá hợp lý, nhiều chương trình ưu đãi và chế độ bảo hành do nhà sản xuất quy định.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, là đơn vị uy tín đảm bảo sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh, bảo hành 50 năm, đầy đủ hình thức thanh toán cho các khách hàng, hỗ trợ mua trả góp với lãi suất 0%.

 Địa chỉ mua bồn tự hoại Tân Á Đại Thành tại Biên Hòa
Địa chỉ mua bồn tự hoại Tân Á Đại Thành ở Biên Hòa

Nếu quý khách muốn tìm địa chỉ bán bồn tự hoại tại An Bình, địa chỉ bán bồn tự hoại  An Hòa, địa chỉ bán bồn tự hoại  Bình Đa, địa chỉ bán bồn tự hoại  Bửu Hòa, địa chỉ bán bồn tự hoại  Bửu Long, địa chỉ bán bồn tự hoại  Hiệp Hòa, địa chỉ bán bồn tự hoại  Hòa An, địa chỉ bán bồn tự hoại  Hòa Bình, địa chỉ bán bồn tự hoại Hố Nai, địa chỉ bán bồn tự hoại Long Bình, địa chỉ bán bồn tự hoại Long Bình Tân, địa chỉ bán bồn tự hoại Phước Tân, địa chỉ bán bồn tự hoại  Quang Vinh, địa chỉ bán bồn tự hoại  Quyết Thắng, địa chỉ bán bồn tự hoại Tam Hiệp, địa chỉ bán bồn tự hoại Tam Hòa, địa chỉ bán bồn tự hoại  Tam Phước, địa chỉ bán bồn tự hoại  Tân Biên, địa chỉ bán bồn tự hoại  Tân Hạnh, địa chỉ bán bồn tự hoại  Tân Hòa, địa chỉ bán bồn tự hoại Tân Hiệp, địa chỉ bán bồn tự hoại Tân Mai, địa chỉ bán bồn tự hoại  Tân Phong, địa chỉ bán bồn tự hoại  Tân Tiến, địa chỉ bán bồn tự hoại  Tân Vạn, địa chỉ bán bồn tự hoại  Thanh Bình, địa chỉ bán bồn tự hoại  Thống Nhất, địa chỉ bán bồn tự hoại  Trảng Dài, địa chỉ bán bồn tự hoại  Trung Dũng, địa chỉ bán bồn tự hoại  xã Long Hưng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông tin dưới đây:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tổng đài: 0818007888

Tư vấn bán hàng: 0585446666

Website chính thức: HOME – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (tanadaithanh.net.vn)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.